Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK)

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK)
HHT - Jennie đã lộ rõ sự thiếu chuyên nghiệp của mình trong tính huống này rồi.

Hầu như idol K-Pop nào cũng từng trải qua cảnh đang biểu diễn thì bỗng nhiên quên mất lời, hoặc quên động tác vũ đạo. Khán giả thì sẽ thông cảm vì ai chẳng có lúc quên đột xuất, cái chính là các idol xử lý tình huống này ra sao mà thôi.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 1

Đa số idol đều chọn cách mỉm cười và chờ đến đoạn nhạc mình nhớ ra lời, hoặc liếc sang đồng đội để nhảy theo, nhờ vậy mà họ không để sự cố này ảnh hưởng nhiều đến bài biểu diễn.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 2

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) cũng rơi vào cảnh đang biểu diễn ca khúc Boombayah, đến đúng phần rap của mình thì chẳng nhớ gì hết. Thay vì tiếp tục nhún nhảy và mỉm cười, chờ cho qua phần rap của mình thì Jennie lại đứng im nhìn về phía các thành viên khác, sau đó ôm mặt xấu hổ ngồi thụp xuống giữa sân khấu.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 3

Rất may là sau đó, Lisa phát hiện vụ Jennie quên lời nên nhanh chóng “lấp chỗ trống”, đọc luôn phần rap của Jennie để tiết mục vẫn diễn ra bình thường. Còn Rose cùng Jisoo thì tìm cách động viên Jennie lấy lại bình tĩnh để đứng lên biểu diễn tiếp.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 4

Hành động ngồi xuống ngay trên sân khấu của Jennie đã bị nhiều khán giả cho là thiếu chuyên nghiệp. Vẫn biết Jennie hẳn rất buồn và thất vọng về chính mình, nhưng chính việc cô nàng phá vỡ đội hình đã làm cho mọi chuyện càng tệ hơn. Hy vọng từ giờ trở đi, Jennie sẽ bớt quên lời, nếu có quên cũng sẽ xử lý khéo léo hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?