Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK)

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK)
HHT - Jennie đã lộ rõ sự thiếu chuyên nghiệp của mình trong tính huống này rồi.

Hầu như idol K-Pop nào cũng từng trải qua cảnh đang biểu diễn thì bỗng nhiên quên mất lời, hoặc quên động tác vũ đạo. Khán giả thì sẽ thông cảm vì ai chẳng có lúc quên đột xuất, cái chính là các idol xử lý tình huống này ra sao mà thôi.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 1

Đa số idol đều chọn cách mỉm cười và chờ đến đoạn nhạc mình nhớ ra lời, hoặc liếc sang đồng đội để nhảy theo, nhờ vậy mà họ không để sự cố này ảnh hưởng nhiều đến bài biểu diễn.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 2

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) cũng rơi vào cảnh đang biểu diễn ca khúc Boombayah, đến đúng phần rap của mình thì chẳng nhớ gì hết. Thay vì tiếp tục nhún nhảy và mỉm cười, chờ cho qua phần rap của mình thì Jennie lại đứng im nhìn về phía các thành viên khác, sau đó ôm mặt xấu hổ ngồi thụp xuống giữa sân khấu.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 3

Rất may là sau đó, Lisa phát hiện vụ Jennie quên lời nên nhanh chóng “lấp chỗ trống”, đọc luôn phần rap của Jennie để tiết mục vẫn diễn ra bình thường. Còn Rose cùng Jisoo thì tìm cách động viên Jennie lấy lại bình tĩnh để đứng lên biểu diễn tiếp.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 4

Hành động ngồi xuống ngay trên sân khấu của Jennie đã bị nhiều khán giả cho là thiếu chuyên nghiệp. Vẫn biết Jennie hẳn rất buồn và thất vọng về chính mình, nhưng chính việc cô nàng phá vỡ đội hình đã làm cho mọi chuyện càng tệ hơn. Hy vọng từ giờ trở đi, Jennie sẽ bớt quên lời, nếu có quên cũng sẽ xử lý khéo léo hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.