Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK)

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK)
HHT - Jennie đã lộ rõ sự thiếu chuyên nghiệp của mình trong tính huống này rồi.

Hầu như idol K-Pop nào cũng từng trải qua cảnh đang biểu diễn thì bỗng nhiên quên mất lời, hoặc quên động tác vũ đạo. Khán giả thì sẽ thông cảm vì ai chẳng có lúc quên đột xuất, cái chính là các idol xử lý tình huống này ra sao mà thôi.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 1

Đa số idol đều chọn cách mỉm cười và chờ đến đoạn nhạc mình nhớ ra lời, hoặc liếc sang đồng đội để nhảy theo, nhờ vậy mà họ không để sự cố này ảnh hưởng nhiều đến bài biểu diễn.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 2

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) cũng rơi vào cảnh đang biểu diễn ca khúc Boombayah, đến đúng phần rap của mình thì chẳng nhớ gì hết. Thay vì tiếp tục nhún nhảy và mỉm cười, chờ cho qua phần rap của mình thì Jennie lại đứng im nhìn về phía các thành viên khác, sau đó ôm mặt xấu hổ ngồi thụp xuống giữa sân khấu.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 3

Rất may là sau đó, Lisa phát hiện vụ Jennie quên lời nên nhanh chóng “lấp chỗ trống”, đọc luôn phần rap của Jennie để tiết mục vẫn diễn ra bình thường. Còn Rose cùng Jisoo thì tìm cách động viên Jennie lấy lại bình tĩnh để đứng lên biểu diễn tiếp.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) ảnh 4

Hành động ngồi xuống ngay trên sân khấu của Jennie đã bị nhiều khán giả cho là thiếu chuyên nghiệp. Vẫn biết Jennie hẳn rất buồn và thất vọng về chính mình, nhưng chính việc cô nàng phá vỡ đội hình đã làm cho mọi chuyện càng tệ hơn. Hy vọng từ giờ trở đi, Jennie sẽ bớt quên lời, nếu có quên cũng sẽ xử lý khéo léo hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.