Ai cũng xúc động khi biết Hwasa (Mamamoo) dùng tháng lương đầu tiên để làm việc này

Ai cũng xúc động khi biết Hwasa (Mamamoo) dùng tháng lương đầu tiên để làm việc này
HHT - Điều mà Hwasa (Mamamoo) đã làm với khoản tiền đầu tiên cô kiếm được, có lẽ cũng là điều ai cũng muốn làm.

Trong tập mới của show thực tế I Live Alone, các khách mời đã cùng chia sẻ về việc họ đã làm với khoản tiền đầu tiên mình kiếm được. Hwasa (Mamamoo) kể rằng mãi đến sau ca khúc Um Oh Ah Yeh, các thành viên của nhóm mới bắt đầu nhận được tiền lương. Khi ấy, Hwasa đã đưa toàn bộ tiền cho bố mẹ, để bố mẹ trả nợ và để dành tiền.

Ai cũng xúc động khi biết Hwasa (Mamamoo) dùng tháng lương đầu tiên để làm việc này ảnh 1

Đó là năm 2014, khi Mamamoo mới debut được một năm, nhờ bài hát Um Oh Ah Yeh được khán giả yêu thích. Và so với nhiều nhóm nhạc K-Pop khác thì Mamamoo nhận được lương khá sớm, vì có những nghệ sĩ debut tới 3-4 năm vẫn chưa trả hết nợ công ty chủ quản, nên chưa có lương. Thời điểm đó, Hwasa mới 21 tuổi, nhưng đã có suy nghĩ rất trưởng thành là tập trung giúp đỡ gia đình trước đã, còn bản thân thì tính sau.

Ai cũng xúc động khi biết Hwasa (Mamamoo) dùng tháng lương đầu tiên để làm việc này ảnh 2

Cho đến tận bây giờ, Hwasa vẫn cho rằng mình chưa phải người con hiếu thảo, chưa là một cô con gái tốt của bố mẹ. Cô tâm sự “Em luôn cảm thấy có lỗi, luôn thấy mình thật là tệ. Người ta thường nói rằng nếu như bạn khóc khi nhắc đến bố mẹ mình, đó là vì bạn ăn năn vì chưa báo đáp được công lao của bố mẹ. Em cũng luôn rơi nước mắt khi kể về gia đình. Và thực sự em thấy mình chưa đáp đền được gì nhiều, chưa báo đáp được những gì bố mẹ đã làm cho em”.

Trong K-Pop, không riêng Hwasa mà còn có rất nhiều idol khác cũng dành phần lớn thu nhập của mình để giúp đỡ gia đình, như mua nhà mua xe cho bố mẹ và anh chị em, hoặc mở tiệm ăn để bố mẹ quản lý.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.