Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười

HHT - Các fan điện ảnh ở nhiều nước đang rất vui mừng khi rạp chiếu phim được mở cửa trở lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ấm ức vì phải giữ khoảng cách khi đi xem phim, nên mới đặt ra một lô câu hỏi. Và một chuỗi rạp chiếu phim đã trả lời rất ngộ.

Các rạp chiếu phim ở Malaysia vừa được mở cửa lại sau gần 3 tháng đóng cửa tắt đèn và tất nhiên là những người đi xem phim phải tuân thủ quy định về giữ khoảng cách an toàn. Theo đó, người vào rạp phải luôn ngồi cách nhau ít nhất là 1 mét. Quy định này áp dụng với cả các cặp đôi yêu nhau hay các gia đình đi cùng nhau.

Nhiều người có vẻ vẫn chưa tin hoặc chưa chấp nhận được việc phải ngồi cách xa nhau ở một nơi mà người ta vốn thích ngồi gần nhau, nên đã gửi hàng loạt câu hỏi tới các rạp.

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 1 Nhân viên của một rạp chiếu phim ở Malaysia đang làm vệ sinh rạp trước khi mở cửa trở lại. Ảnh: The Star/ Yap Chee Hong.

Chuỗi rạp chiếu phim GSCinemas của Malaysia đành gom tất cả các câu hỏi có vẻ như được hỏi nhiều nhất để trả lời một lượt trên Facebook. Và bài đăng Facebook của họ khiến cư dân mạng bật cười.

GSCinemas đã đăng danh sách một loạt câu hỏi mà họ nhận được:

“Tôi đi xem phim cùng bạn trai/bạn gái, không thể ngồi cạnh nhau sao?”.

“Tôi đi cùng bạn tôi, ngồi cạnh nhau được không?”.

“Đi cùng cả gia đình, cũng không thể sao?”.

“Ngồi lên lòng nhau được không?”.

Thế rồi, họ đăng câu trả lời ngắn gọn và có vẻ… ngao ngán: “HELLO, CANNOT” (Xin chào, không thể).

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 2 Nhiều người muốn ngồi cùng người yêu, bạn bè hoặc gia đình khi đi xem phim.

Câu trả lời bằng tiếng Anh ngộ nghĩnh của GSCinemas đã nhận hơn 45.000 lượt thích và hơn 10.000 lượt bình luận, chủ yếu vì mọi người thấy buồn cười. Ngoài ra, cũng có người viết: “Đây đúng là ước mơ trở thành hiện thực đối với những người độc thân, đi xem phim một mình”. Hoặc có người thì hào hứng: “Cuối cùng thì cũng có lúc tôi được để tay lên cả hai thành ghế hai bên”.

Tất nhiên, cũng có người tỏ ra thất vọng. Một người tên là Dinesh viết: “Nếu là năm ngoái thì tôi mừng lắm đấy, nhưng năm nay tôi có người yêu rồi”.

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 3 Nhân viên một rạp chiếu phim dán giấy để khách xem phim không ngồi cạnh nhau. Ảnh: GSCinemas.

Tất cả các rạp chiếu phim ở Malaysia được mở lại từ ngày hôm qua (1/7). Mỗi phòng chiếu chỉ được có tối đa là 250 khách trong cùng một thời điểm, tùy vào độ lớn của phòng.

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 4
Theo (Theo Yahoo Malaysia)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.