Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười

HHT - Các fan điện ảnh ở nhiều nước đang rất vui mừng khi rạp chiếu phim được mở cửa trở lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ấm ức vì phải giữ khoảng cách khi đi xem phim, nên mới đặt ra một lô câu hỏi. Và một chuỗi rạp chiếu phim đã trả lời rất ngộ.

Các rạp chiếu phim ở Malaysia vừa được mở cửa lại sau gần 3 tháng đóng cửa tắt đèn và tất nhiên là những người đi xem phim phải tuân thủ quy định về giữ khoảng cách an toàn. Theo đó, người vào rạp phải luôn ngồi cách nhau ít nhất là 1 mét. Quy định này áp dụng với cả các cặp đôi yêu nhau hay các gia đình đi cùng nhau.

Nhiều người có vẻ vẫn chưa tin hoặc chưa chấp nhận được việc phải ngồi cách xa nhau ở một nơi mà người ta vốn thích ngồi gần nhau, nên đã gửi hàng loạt câu hỏi tới các rạp.

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 1

Nhân viên của một rạp chiếu phim ở Malaysia đang làm vệ sinh rạp trước khi mở cửa trở lại. Ảnh: The Star/ Yap Chee Hong.

Chuỗi rạp chiếu phim GSCinemas của Malaysia đành gom tất cả các câu hỏi có vẻ như được hỏi nhiều nhất để trả lời một lượt trên Facebook. Và bài đăng Facebook của họ khiến cư dân mạng bật cười.

GSCinemas đã đăng danh sách một loạt câu hỏi mà họ nhận được:

“Tôi đi xem phim cùng bạn trai/bạn gái, không thể ngồi cạnh nhau sao?”.

“Tôi đi cùng bạn tôi, ngồi cạnh nhau được không?”.

“Đi cùng cả gia đình, cũng không thể sao?”.

“Ngồi lên lòng nhau được không?”.

Thế rồi, họ đăng câu trả lời ngắn gọn và có vẻ… ngao ngán: “HELLO, CANNOT” (Xin chào, không thể).

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 2

Nhiều người muốn ngồi cùng người yêu, bạn bè hoặc gia đình khi đi xem phim.

Câu trả lời bằng tiếng Anh ngộ nghĩnh của GSCinemas đã nhận hơn 45.000 lượt thích và hơn 10.000 lượt bình luận, chủ yếu vì mọi người thấy buồn cười. Ngoài ra, cũng có người viết: “Đây đúng là ước mơ trở thành hiện thực đối với những người độc thân, đi xem phim một mình”. Hoặc có người thì hào hứng: “Cuối cùng thì cũng có lúc tôi được để tay lên cả hai thành ghế hai bên”.

Tất nhiên, cũng có người tỏ ra thất vọng. Một người tên là Dinesh viết: “Nếu là năm ngoái thì tôi mừng lắm đấy, nhưng năm nay tôi có người yêu rồi”.

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 3

Nhân viên một rạp chiếu phim dán giấy để khách xem phim không ngồi cạnh nhau. Ảnh: GSCinemas.

Tất cả các rạp chiếu phim ở Malaysia được mở lại từ ngày hôm qua (1/7). Mỗi phòng chiếu chỉ được có tối đa là 250 khách trong cùng một thời điểm, tùy vào độ lớn của phòng.

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 4
Theo (Theo Yahoo Malaysia)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?