Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười

HHT - Các fan điện ảnh ở nhiều nước đang rất vui mừng khi rạp chiếu phim được mở cửa trở lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ấm ức vì phải giữ khoảng cách khi đi xem phim, nên mới đặt ra một lô câu hỏi. Và một chuỗi rạp chiếu phim đã trả lời rất ngộ.

Các rạp chiếu phim ở Malaysia vừa được mở cửa lại sau gần 3 tháng đóng cửa tắt đèn và tất nhiên là những người đi xem phim phải tuân thủ quy định về giữ khoảng cách an toàn. Theo đó, người vào rạp phải luôn ngồi cách nhau ít nhất là 1 mét. Quy định này áp dụng với cả các cặp đôi yêu nhau hay các gia đình đi cùng nhau.

Nhiều người có vẻ vẫn chưa tin hoặc chưa chấp nhận được việc phải ngồi cách xa nhau ở một nơi mà người ta vốn thích ngồi gần nhau, nên đã gửi hàng loạt câu hỏi tới các rạp.

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 1

Nhân viên của một rạp chiếu phim ở Malaysia đang làm vệ sinh rạp trước khi mở cửa trở lại. Ảnh: The Star/ Yap Chee Hong.

Chuỗi rạp chiếu phim GSCinemas của Malaysia đành gom tất cả các câu hỏi có vẻ như được hỏi nhiều nhất để trả lời một lượt trên Facebook. Và bài đăng Facebook của họ khiến cư dân mạng bật cười.

GSCinemas đã đăng danh sách một loạt câu hỏi mà họ nhận được:

“Tôi đi xem phim cùng bạn trai/bạn gái, không thể ngồi cạnh nhau sao?”.

“Tôi đi cùng bạn tôi, ngồi cạnh nhau được không?”.

“Đi cùng cả gia đình, cũng không thể sao?”.

“Ngồi lên lòng nhau được không?”.

Thế rồi, họ đăng câu trả lời ngắn gọn và có vẻ… ngao ngán: “HELLO, CANNOT” (Xin chào, không thể).

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 2

Nhiều người muốn ngồi cùng người yêu, bạn bè hoặc gia đình khi đi xem phim.

Câu trả lời bằng tiếng Anh ngộ nghĩnh của GSCinemas đã nhận hơn 45.000 lượt thích và hơn 10.000 lượt bình luận, chủ yếu vì mọi người thấy buồn cười. Ngoài ra, cũng có người viết: “Đây đúng là ước mơ trở thành hiện thực đối với những người độc thân, đi xem phim một mình”. Hoặc có người thì hào hứng: “Cuối cùng thì cũng có lúc tôi được để tay lên cả hai thành ghế hai bên”.

Tất nhiên, cũng có người tỏ ra thất vọng. Một người tên là Dinesh viết: “Nếu là năm ngoái thì tôi mừng lắm đấy, nhưng năm nay tôi có người yêu rồi”.

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 3

Nhân viên một rạp chiếu phim dán giấy để khách xem phim không ngồi cạnh nhau. Ảnh: GSCinemas.

Tất cả các rạp chiếu phim ở Malaysia được mở lại từ ngày hôm qua (1/7). Mỗi phòng chiếu chỉ được có tối đa là 250 khách trong cùng một thời điểm, tùy vào độ lớn của phòng.

Ai đi xem phim cũng đòi ngồi cạnh nhau, rạp chiếu phim trả lời khiến netizen bật cười ảnh 4
Theo (Theo Yahoo Malaysia)
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.