Ai là cô gái mặc áo dài, đội nón lá trong show “King of Mask Singer”?

Ai là cô gái mặc áo dài, đội nón lá trong show “King of Mask Singer”?
HHT - Các fan Việt đang sôi sục truy tìm danh tính cô gái mặc áo dài, đội nón lá trên chương trình King of Mask Singer.

King of Mask singer (Mặt nạ ngôi sao) là một show giải trí của đài MBC, là cơ hội để người nổi tiếng khoe giọng hát của mình. Người chơi sẽ phải đeo mặt nạ, mặc trang phục che kín cơ thể để khán giả không thể biết họ là ai, và từ đó sẽ tập trung vào giọng hát của họ hơn.

Ai là cô gái mặc áo dài, đội nón lá trong show “King of Mask Singer”? ảnh 1

King of Mask singer luôn khiến khán giả tò mò về danh tính của các người chơi. Trong khi nhiều idol cũng nhân dịp này để chứng tỏ được rằng giọng hát của mình rất ổn, khiến khán giả bất ngờ vì lâu nay, mọi người thường mặc định ca sĩ thần tượng chỉ được cái xinh xắn nhảy đẹp chứ hát bình thường.

Ai là cô gái mặc áo dài, đội nón lá trong show “King of Mask Singer”? ảnh 2

Trong tập mới nhất của King of Mask singer, có hai nghệ sĩ đã mặc trang phục truyền thống của Nga và Việt Nam lên sân khấu. Một người hóa thành búp bê gỗ Matryoshka còn người kia trở thành cô gái Việt Nam chính hiệu với áo dài trắng, đội nón lá. Hai người cùng song ca bài Just a Feeling rất xuất sắc.

Ai là cô gái mặc áo dài, đội nón lá trong show “King of Mask Singer”? ảnh 3

Sau khi tập này lên sóng, khán giả Việt Nam rất tò mò về danh tính của cô gái mặc áo dài. Thú vị hơn nữa khi bạn khó mà đoán được đây là một idol Hàn Quốc, hay một ca sĩ Việt Nam chính hiệu. Phải đến tận tuần sau, chân dung “cô gái Việt Nam” mới được hé lộ, nhưng thế cũng đủ khiến khán giả Việt vô cùng thích thú rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.