Ai là cô gái mặc áo dài, đội nón lá trong show “King of Mask Singer”?

Ai là cô gái mặc áo dài, đội nón lá trong show “King of Mask Singer”?
HHT - Các fan Việt đang sôi sục truy tìm danh tính cô gái mặc áo dài, đội nón lá trên chương trình King of Mask Singer.

King of Mask singer (Mặt nạ ngôi sao) là một show giải trí của đài MBC, là cơ hội để người nổi tiếng khoe giọng hát của mình. Người chơi sẽ phải đeo mặt nạ, mặc trang phục che kín cơ thể để khán giả không thể biết họ là ai, và từ đó sẽ tập trung vào giọng hát của họ hơn.

Ai là cô gái mặc áo dài, đội nón lá trong show “King of Mask Singer”? ảnh 1

King of Mask singer luôn khiến khán giả tò mò về danh tính của các người chơi. Trong khi nhiều idol cũng nhân dịp này để chứng tỏ được rằng giọng hát của mình rất ổn, khiến khán giả bất ngờ vì lâu nay, mọi người thường mặc định ca sĩ thần tượng chỉ được cái xinh xắn nhảy đẹp chứ hát bình thường.

Ai là cô gái mặc áo dài, đội nón lá trong show “King of Mask Singer”? ảnh 2

Trong tập mới nhất của King of Mask singer, có hai nghệ sĩ đã mặc trang phục truyền thống của Nga và Việt Nam lên sân khấu. Một người hóa thành búp bê gỗ Matryoshka còn người kia trở thành cô gái Việt Nam chính hiệu với áo dài trắng, đội nón lá. Hai người cùng song ca bài Just a Feeling rất xuất sắc.

Ai là cô gái mặc áo dài, đội nón lá trong show “King of Mask Singer”? ảnh 3

Sau khi tập này lên sóng, khán giả Việt Nam rất tò mò về danh tính của cô gái mặc áo dài. Thú vị hơn nữa khi bạn khó mà đoán được đây là một idol Hàn Quốc, hay một ca sĩ Việt Nam chính hiệu. Phải đến tận tuần sau, chân dung “cô gái Việt Nam” mới được hé lộ, nhưng thế cũng đủ khiến khán giả Việt vô cùng thích thú rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.