Ai mà ngờ có ngày “Nữ hoàng đồ hiệu” Phạm Băng Băng lại diện đồ hàng chợ

Ai mà ngờ có ngày “Nữ hoàng đồ hiệu” Phạm Băng Băng lại diện đồ hàng chợ
HHT - Một ngôi sao sang chảnh như Phạm Băng Băng mà mặc váy bán đầy trên Taobao thì đúng là chuyện lạ rồi.

Nhắc tới Phạm Băng Băng, người ta sẽ nghĩ ngay tới ngôi sao sang chảnh, mỗi lần xuất hiện đều khiến thiên hạ trầm trồ vì trang phục, phụ kiện toàn đến từ các nhãn hiệu siêu cao cấp. Những thương hiệu thời trang hàng đầu đều muốn được Phạm Băng Băng lựa chọn, đồng nghĩa với việc những món đồ này sẽ được khán giả săn lùng.

Ai mà ngờ có ngày “Nữ hoàng đồ hiệu” Phạm Băng Băng lại diện đồ hàng chợ ảnh 1

Ấy thế mà đâu có ngờ Phạm Băng Băng cũng có lúc mặc đồ giá rẻ. Mới đây, cô tham gia sự kiện với một mẫu váy xòe màu hồng nhạt rất nữ tính ngọt ngào. Khán giả càng sốc hơn nữa, khi mẫu váy này vốn được bán rất nhiều trên trang Taobao, có giả khoảng 90 tệ (chưa đến 300 nghìn đồng). Trang phục thì giá rẻ, nhưng phụ kiện của Phạm Băng Băng thì vẫn rất đẳng cấp. Cô dùng túi Louis Vuitton có giá 40 triệu, giày Adidas gần 10 triệu.

Ai mà ngờ có ngày “Nữ hoàng đồ hiệu” Phạm Băng Băng lại diện đồ hàng chợ ảnh 2

Nhiều người khen Phạm Băng Băng diện đồ hàng chợ mà vẫn sang chảnh ngút ngàn như đồ hiệu. Chưa kể không ít khán giả thấy Phạm Băng Băng mặc đồ bình dân giúp họ thấy cô gần gũi đáng yêu hơn hẳn. Tuy vậy, vẫn có cư dân mạng cho rằng đây chỉ là chiêu trò gây chú ý của Phạm Băng Băng, khi cô đang tìm mọi cách trở lại showbiz sau thời gian dài bị đóng băng tên tuổi.

Ai mà ngờ có ngày “Nữ hoàng đồ hiệu” Phạm Băng Băng lại diện đồ hàng chợ ảnh 3

Có khá nhiều bình luận chỉ trích việc này như “Tay đeo nhẫn kim cương, đeo túi hiệu mà lại mặc váy rẻ làm gì”, “Ngôi sao hàng đầu mà chịu mặc váy hàng chợ ư? Phạm Băng Băng chỉ muốn gây chú ý mà thôi”. Sắp tới, Phạm Băng Băng sẽ tham gia phim hành động 355 do Hollywood sản xuất, cùng với nhiều ngôi sao quốc tế như Marion Cotillard, Jessica Chastain, Penelope Cruz, Lupita Nyong'o. Nếu 355 thành công, con đường trở lại showbiz của Phạm Băng Băng sẽ được mở rộng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm