Ai mà ngờ được, diễn viên Tom Hardy có một hình xăm cực kỳ buồn cười!

Ai mà ngờ được, diễn viên Tom Hardy có một hình xăm cực kỳ buồn cười!
HHT - Diễn viên Tom Hardy (Dunkirk, Venom…) đã cá độ với Leonardo DiCaprio, và bị… thua. Đó là lý do anh có một hình xăm hết sức buồn cười.

LeoTom đã từng đóng chung với nhau một số phim và trở thành đôi bạn thân. Sau phim “The Revenant” (Người về từ cõi chết), Leo dự đoán rằng Tom sẽ được đề cử một giải Oscar cho vai diễn của anh trong phim này.

Sau khi Tom phản đối, thì bộ đôi diễn viên đắt giá này đã đồng ý cá độ, và ai thua sẽ phải xăm một hình theo lựa chọn của người kia.

Thật không may cho ngôi sao phim “Dunkirk”, anh đã được đề cử giải “Diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Oscar 2016. Tức là, anh thua cá độ.

Đôi bạn thân chụp ảnh selfie!

Tuy nhiên, Tom nhất định… không chịu thực hiện hình phạt. Đến cuối năm 2016, Tom giải thích: “Tôi chưa xăm, vì nó rất vớ vẩn… Anh ấy (Leo) viết tay dòng chữ cực xấu: “Leo biết tuốt”. Ha! Tôi bảo: “Được, tôi sẽ xăm, nhưng anh phải viết cho tử tế vào đã!”.

Phải hai năm sau, tức là đến năm nay, dường như Tom Hardy cuối cùng mới chịu thực hiện lời hứa. Bởi trong một bức ảnh, anh đã lộ hình xăm dòng chữ: “LEO KNOWS ALL” (Leo biết tuốt).

Bức ảnh cho thấy hình xăm “Leo biết tuốt” trên bắp tay của Tom Hardy.

Bức ảnh này được chia sẻ trên một trang Facebook dành cho người hâm mộ Tom Hardy. Trong ảnh, ngôi sao phim “Mad Max” chụp ảnh với một người bạn (hoặc fan), để lộ hình xăm ở bắp tay.

Tom Hardy vốn không xa lạ gì với những bộ phim đòi hỏi diễn xuất đỉnh cao, và cũng không xa lạ gì với việc xăm hình. Anh có rất nhiều vai diễn ấn tượng và cũng không thiếu hình xăm. Nhưng trong đó, tất cả các fan nhất trí bình chọn hình xăm “Leo biết tuốt” là… hài hước nhất!

Theo DAILY MAIL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm