Ai ngờ xinh đẹp đáng yêu như Somi (I.O.I) mà cũng bị bạn trai "đá" chỉ trong... một tuần

Ai ngờ xinh đẹp đáng yêu như Somi (I.O.I) mà cũng bị bạn trai "đá" chỉ trong... một tuần
HHT - Bạn đừng có buồn nếu chuyện gà bông chẳng may tan vỡ nữa nhé! Hãy học cách Jeon Somi nhóm I.O.I vượt qua nó thật nhẹ nhàng đi nào!

Trong một show truyền hình thực tế gần đây, các thành viên trong đội chơi đã hỏi Somi nhóm I.O.I về kinh nghiệm tình trường của cô nàng và Somi chẳng hề giấu giếm. “Em đã từng hẹn hò rồi. Nhưng anh ta đòi chia tay sau một tuần hẹn hò, vì em không thể gặp gỡ anh ta thường xuyên được”.

Ai ngờ xinh đẹp đáng yêu như Somi (I.O.I) mà cũng bị bạn trai "đá" chỉ trong... một tuần ảnh 1

Ai nghe thấy câu trả lời của Somi cũng sửng sốt. Vì Somi là một trong những thực tập sinh sáng giá nhất show Produce 101 mùa đầu tiên cũng như trong nhóm I.O.I. Cô nàng thường xuyên đường khen là xinh đẹp, thông minh, cư xử rất khéo léo, ấy thế mà vẫn bị một anh chàng đá bay.

Ai ngờ xinh đẹp đáng yêu như Somi (I.O.I) mà cũng bị bạn trai "đá" chỉ trong... một tuần ảnh 2

Tuy Somi không bật mí cô nàng hẹn hò từ khi nào, nhưng các fan nhanh chóng suy luận được thời điểm. Hồi tháng 4/2016, Somi vẫn còn khẳng định mình chưa từng yêu ai và đang rất muốn có bạn trai: “Em chưa bao giờ hẹn hò thực sự cả. Hồi trung học, em cũng hai lần trải qua mối quan hệ hơi đặc biệt nhưng chưa thể gọi họ là bạn trai được”. Như thế thì Somi mới biết yêu trong khoảng một năm trở lại đây, sau khi cô nàng đã nổi tiếng và điều này càng khiến mọi người tò mò về chàng trai bí ẩn kia.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.