Ái Nhi mua bikini tại chợ cũ, tự tin chụp hình cùng dàn đối thủ Miss Intercontinental 2021

HHT - Mới đây, người đẹp Ái Nhi đã khoe trên trang cá nhân loạt ảnh chụp bikini cùng các đối thủ của cuộc thi Miss Intercontinental 2021. Bộ đồ được cô mua tại một khu chợ của Ai Cập, người đẹp hé lộ lý do chọn bộ bikini này cùng người hâm mộ.

Sau sự cố bị hải quan Ai Cập giữ lại đồ do mang quá nhiều hành lý, người đẹp Ái Nhi đã có cố gắng hết sức ứng phó với để có thể tham gia hết các hoạt động của cuộc thi. Mặc dù đến muộn và không tham gia được màn chụp hình đồ bơi ngay từ những ngày đầu. Nhưng người đẹp cũng đã cố gắng mua được một bộ bikini để có bức hình chụp cùng dàn thí sinh đối thủ trong trang phục này.

Ái Nhi mua bikini tại chợ cũ, tự tin chụp hình cùng dàn đối thủ Miss Intercontinental 2021 ảnh 1

Có vẻ như BTC Miss Intercontinental 2021 đã có thêm buổi chụp hình dành cho những người đẹp bị đến muộn vì gặp trục trặc như Ái Nhi. Đại diện Việt Nam chia sẻ cô đã mua bộ bikini từ một khu chợ cũ của Ai Cập, cô chọn màu xanh hi vọng, với mong muốn mình sẽ gặp may mắn hơn trong những ngày tiếp theo.

Ái Nhi mua bikini tại chợ cũ, tự tin chụp hình cùng dàn đối thủ Miss Intercontinental 2021 ảnh 2

Chụp cùng dàn đối thủ, Ái Nhi được khen có thân hình chuẩn đẹp không thua kém.

Người đẹp cũng đã có màn livestream ngắn cùng người hâm mộ nước nhà, cô chia sẻ hiện chưa lấy lại được hành lý, cô chỉ có 5 bộ váy và hiện đã mặc đến bộ thứ 2. Người đẹp khoe được khá nhiều thí sinh cho mượn đồ nhưng vì size cơ thể khác nhau nên cũng chưa mượn được bộ đồ nào vừa với mình.

Ái Nhi mua bikini tại chợ cũ, tự tin chụp hình cùng dàn đối thủ Miss Intercontinental 2021 ảnh 3

Bộ váy cô mặc trong buổi livestream có màu hồng, mặc dù đáng lẽ hôm nay BTC yêu cầu phải mặc váy hoa. nhưng sau khi nói lý do mình bị thất lạc hành lý, BTC đã đồng ý để cô mặc váy hồng, người đẹp chia sẻ luôn đây chính là màu hoa sen, quốc hoa của Việt Nam. Rất may trang phục dân tộc của Ái Nhi không bị tịch thu nên cô vẫn có đồ để tham dự phần thi này.

Ái Nhi mua bikini tại chợ cũ, tự tin chụp hình cùng dàn đối thủ Miss Intercontinental 2021 ảnh 4

Về vấn đề hành lý, mặc dù BTC cũng đã có can thiệp nhưng Ai Nhi tiết lộ để có thể nhận được đồ nhanh, cô sẽ phải trả phí. Số tiền phí này không được người đẹp nói rõ, nhưng theo thông tin trước đó, để có thể nhận được đồ đầy đủ trở lại, Ái Nhi sẽ phải trả số tiền là 4.000 đô la (tương đương khoảng hơn 90 triệu đồng).

Ái Nhi mua bikini tại chợ cũ, tự tin chụp hình cùng dàn đối thủ Miss Intercontinental 2021 ảnh 5

Người đẹp nhận được rất nhiều lời động viên và lời chúc của người hâm mộ nước nhà, ai cũng mong cô sẽ giữ vững tinh thần và gặp nhiều may mắn trong các ngày thi tiếp theo.

Cuộc thi Miss Intercontinental 2021 sẽ có thời gian tổ chức kéo dài tới cuối tháng 10, đêm chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 29/10. Ái Nhi hiện được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc ở vị trí số 12.

Ái Nhi mua bikini tại chợ cũ, tự tin chụp hình cùng dàn đối thủ Miss Intercontinental 2021 ảnh 9
Theo FBNV
Tin liên quan