Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại phần thi Quốc phục của "Miss Intercontinental 2021"

HHT - Mặc dù phải di chuyển với bộ áo dài khá cồng kềnh và nặng tới 30kg, Trần Hoàng Ái Nhi vẫn có màn trình diễn xuất sắc trong phần thi Trang phục dân tộc tại Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021.
Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại phần thi Quốc phục của "Miss Intercontinental 2021" ảnh 1

Tham dự Miss Intercontinental 2021, người đẹp Ái Nhi liên tục tạo được sự chú ý với những màn xuất hiện ấn tượng. Tối 21/10 (giờ Ai Cập), Miss Intercontinental 2021 đã trải qua phần thi Trang phục dân tộc với những thiết kế đặc sắc đến từ 70 thí sinh.

Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại phần thi Quốc phục của "Miss Intercontinental 2021" ảnh 2

Trình diễn trang phục dân tộc là một trong những phần thi quan trọng, giúp thí sinh vừa thể hiện được vẻ đẹp của mình, vừa thể hiện được những giá trị văn hoá truyền thống của mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ. Chính vì vậy, Ái Nhi đã chọn lựa trang phục áo dài với thiết kế vô cùng đặc biệt đến từ NTK Đặng Trọng Minh Châu - bộ quốc phục có tên Phượng Hoàng.

Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại phần thi Quốc phục của "Miss Intercontinental 2021" ảnh 3

Điểm đặc biệt của bộ trang phục là hình ảnh cánh phượng hoàng được chạm khắc 3D trước ngực và phần mấn đội đầu.

Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại phần thi Quốc phục của "Miss Intercontinental 2021" ảnh 4

Đây cũng là thiết kế nằm trong BST Kim Lang mà Hoa hậu Khánh Vân đã từng trình diễn tại Tuần lễ Thời trang 2020.

Với sức nặng lên đến hơn 30kg, phần tà sau khá dài và nặng, Ái Nhi khá vất vả khi di chuyển trên sân khấu. Tuy nhiên, người đẹp cũng đã có màn trình diễn xuất sắc với thần thái tự tin và bước đi uyển chuyển.

Vừa qua, khi đến sân bay Cario, Ai Cập, Ái Nhi đã gặp phải sự cố hy hữu và bị giữ một số hành lý. Rất may, trang phục dân tộc là bộ đồ cô có thể chứng minh được là được dùng để tham dự Miss Intercontinental nhờ bộ ảnh chụp trước đó, cùng với khoảng 5 bộ trang phục khác, nên đã được giữ lại.

Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại phần thi Quốc phục của "Miss Intercontinental 2021" ảnh 5

Theo như Ái Nhi cập nhật trên trang cá nhân, số hành lý cô bị giữ vẫn chưa lấy lại được dù đã được BTC cuộc thi và Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập can thiệp.

Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại phần thi Quốc phục của "Miss Intercontinental 2021" ảnh 6

Miss Intercontinental 2021 đã đi được 1/3 chặng đường, Ái Nhi vẫn luôn thể hiện sự cố gắng hết mình, không để những khó khăn làm giảm phong độ, với mong muốn mang về vinh quang cho nhan sắc Việt.

Ái Nhi trình diễn áo dài nặng 30kg tại phần thi Quốc phục của "Miss Intercontinental 2021" ảnh 10
Tin liên quan