Ái Nhi trượt Top, vương miện Miss Intercontinental 2021 thuộc về một người đẹp Đông Nam Á

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 29/10 (giờ Ai Cập), chung kết cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đã chính thức diễn ra. Người đẹp Ái Nhi của Việt Nam không lọt Top 20 như dự đoán trước đó, vương miện thuộc về một đại diện khác cũng đến từ Đông Nam Á.

Đêm chung kết của đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 được tổ chức ở sân khấu ngoài trời, tại một địa điểm mang đặc trưng rất riếng của Ai Cập.

Ái Nhi trượt Top, vương miện Miss Intercontinental 2021 thuộc về một người đẹp Đông Nam Á ảnh 1

Hơn 70 người đẹp đến từ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ đã cùng nhau tranh tài trong suốt gần nửa tháng qua. Kết quả chung cuộc, chiếc vương miện đã thuộc về Hoa hậu Philippines Cinderella Faye Obeñita.

Ái Nhi trượt Top, vương miện Miss Intercontinental 2021 thuộc về một người đẹp Đông Nam Á ảnh 2

Obeñit 25 tuổi, tốt nghiệp ngành quản trị du lịch. Cô cao 1,7 m và có số đo ba vòng lần lượt 84-60-86 cm. Cô cũng đoạt giải phụ "Popular Vote" cho thí sinh nhận nhiều bình chọn từ khán giả và giải nhất phần trang phục dạ hội. Các vị tri tiếp theo:

- Á hậu 1 là Hoa hậu Mexico Paulina Uceda.

- Á hậu 2 là Hoa hậu Anh Romy Simpkins.

- Á hậu 3 là Hoa hậu quần đảo Seychelles Kelly-Mary Anette.

- Á hậu 4 là Hoa hậu Canada Kaitlyn Li.

- Á hậu 5 là Hoa hậu Colombia Maria Paula Castillo.

Trong Top 20, khu vực châu Á - Thái Bình Dương có 4 đại diện lọt Top, đều thuộc các nước Đông Nam Á, đó là Hoa hậu Indonesia, Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Thái Lan và người giành vương miện Miss Intercontinental 2021 là Hoa hậu Philippines.

Ái Nhi trượt Top, vương miện Miss Intercontinental 2021 thuộc về một người đẹp Đông Nam Á ảnh 3

Người đẹp Marianella Chávez Serrano của Costa Rica đoạt giải Hoa hậu Ảnh. Người đẹp Paulina Uceda Escorcia của Mexico vừa là Á hậu 1, đồng thời cô còn giành thêm hai giải áo tắm và hình thể đẹp nhất. Người đẹp Amy Rodríguez đến từ CH Dominica giành giải trang phục dân tộc.

Ái Nhi trượt Top, vương miện Miss Intercontinental 2021 thuộc về một người đẹp Đông Nam Á ảnh 4

Người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi của Việt Nam gặp khá nhiều trục trặc khi đi thi quốc tế năm nay. Cô bị hải quan thu giữ hành lý, gồm cả trang phục dự tính dành cho đêm bán kết và chung kết. Người đẹp không lọt Top 20 như dự đoán trước đó, và cũng không giành giải phụ nào.

Ái Nhi trượt Top, vương miện Miss Intercontinental 2021 thuộc về một người đẹp Đông Nam Á ảnh 8
Theo Miss Intercontinental
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm