Ái Phương “đánh lừa” khán giả với chuyện tình tay ba trong MV hợp tác với Đào Bá Lộc

Ái Phương “đánh lừa” khán giả với chuyện tình tay ba trong MV hợp tác với Đào Bá Lộc
HHT - Vào ngày 19/10, Ái Phương chính thức phát hành MV mang tên “Có đâu xa gần”, sản phẩm tiếp nối câu chuyện giữa nữ bác sĩ và chàng bệnh nhân mắc bệnh tim trong MV “Nắm tay em khi mưa đến” ra mắt từ giữa tháng 7.

Có đâu xa gần là một sáng tác của Kai Đinh, với phần MV do chính nam ca sĩ Đào Bá Lộc sản xuất. Trước đó, MV Nắm tay anh khi mưa đến kể về chuyện tình buồn giữa 2 nhân vật bác sĩ Phương (do Ái Phương đóng) và chàng bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo (do Quang Bảo thủ vai). Họ gặp nhau và nhanh chóng nảy sinh tình cảm với nhau tại bệnh viện và dẫu biết xác suất giữ được mạng sống sau ca ghép tim là rất thấp, nam bệnh nhân vẫn hứa sẽ hẹn hò cùng nữ bác sĩ, thì MV Có đâu xa gần là câu trả lời cho kết thúc mở trước đó.

Ái Phương “đánh lừa” khán giả với chuyện tình tay ba trong MV hợp tác với Đào Bá Lộc ảnh 1
Ái Phương “đánh lừa” khán giả với chuyện tình tay ba trong MV hợp tác với Đào Bá Lộc ảnh 2

Trong MV lần này, chuyện tình của cặp đôi đã không có kết thúc tốt đẹp như nhiều người mong muốn. Nối tiếp câu chuyện ở phần 1, Có đâu xa gần mở đầu với khung cảnh lãng mạn, khi chàng trai thức giấc, nhận được tin nhắn ca nữ bác sĩ và chuẩn bị cho cuộc hẹn từ trước. Sau đó, sự thật dần được hé lộ khi chàng trai chứng kiến người mình yêu tay trong tay với một chàng trai khác. Anh nhận ra mình chỉ còn là hình bóng và không còn tồn tại ở thế giới thực.

Ái Phương “đánh lừa” khán giả với chuyện tình tay ba trong MV hợp tác với Đào Bá Lộc ảnh 3
Ái Phương “đánh lừa” khán giả với chuyện tình tay ba trong MV hợp tác với Đào Bá Lộc ảnh 4

Nhưng cuối cùng, anh đã chấp nhận sự thật, ra đi thanh thản để người mình yêu được sống hạnh phúc. Đây cũng chính là ý đồ của Ái Phương, khi giữ mọi sự thật nằm cuối MV để đẩy sự bất ngờ của khán giả lên đỉnh điểm.

Ái Phương “đánh lừa” khán giả với chuyện tình tay ba trong MV hợp tác với Đào Bá Lộc ảnh 5
Ái Phương “đánh lừa” khán giả với chuyện tình tay ba trong MV hợp tác với Đào Bá Lộc ảnh 6

Chia sẻ thêm về MV lần này, Ái Phương cho biết đây là lần đầu cô và Đào Bá Lộc cùng hợp tác trong một dự án. Đôi lúc cô cảm thấy khá áp lực vì Lộc là một người kỹ tính, tỉ mỉ với từng khung hình, biểu cảm của nhân vật chính. Ở một số phân cảnh, cô tiết lộ mình đã diễn đi diễn lại rất nhiều lần để làm hài lòng người bạn thân thiết. Nhưng cũng vì vậy đến khi có thành phẩm cuối cùng, cả Ái PhươngĐào Bá Lộc đều cảm thấy vui vì công sức được đáp trả xứng đáng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm