Ái Phương gây ngạc nhiên với hình ảnh nữ bác sĩ lạnh lùng trong MV mới

Ái Phương gây ngạc nhiên với hình ảnh nữ bác sĩ lạnh lùng trong MV mới
HHT - Rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng quen thuộc, Ái Phương trở nên khó tính và có phần nghiêm khắc khi hóa thân thành nữ bác sĩ trong MV "Nắm tay em khi mưa đến".

Sau thành công với ca khúc hit Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, sự kết hợp lần thứ 2 giữa Ái Phương và chàng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong MV lần này được giới mộ điệu vô cùng mong đợi. Nắm tay em khi mưa đến là ca khúc đầu tay của Châu Đăng Khoa viết cách đây 8 năm, lúc anh ôm đàn vu vơ trong một buổi chiều mưa buồn. Và bài hát này cũng là món quà đặc biệt của chàng nhạc sĩ đa tài dành riêng cho Ái Phương trong lần quay lại này.

Ái Phương gây ngạc nhiên với hình ảnh nữ bác sĩ lạnh lùng trong MV mới ảnh 1

Nắm tay em khi mưa đến khắc họa câu chuyện tình yêu giữa cô bác sĩ tên Phương lạnh lùng, xinh đẹp và chàng bệnh nhân là họa sĩ truyện tranh đa tài Quang Bảo. Trái hẳn với tính cách nổi tiếng là khó tính và vô cùng nghiêm khắc trong công việc của Phương, chàng họa sĩ lại cực kì láu lỉnh và hay pha trò. Nhưng đằng sau vẻ bề ngoài đó, anh lại đầy sâu sắc khi nhận ra ẩn bên trong sự khó gần, nghiêm túc kia vẫn là một cô gái đầy dịu dàng và bao dung.

Ái Phương gây ngạc nhiên với hình ảnh nữ bác sĩ lạnh lùng trong MV mới ảnh 2
Ái Phương gây ngạc nhiên với hình ảnh nữ bác sĩ lạnh lùng trong MV mới ảnh 3

Không chỉ chinh phục người nghe bằng giọng ca truyền cảm, Ái Phương còn khiến người hâm mộ hào hứng khi nhập vai cực ngọt trong từng phân cảnh, nghiêm khắc khi răn đe thực tập sinh, chuyên chú trong ca mổ hay cả mơ hồ trong khoảnh khắc lạc dòng suy nghĩ...

Kết thúc mở đầy bất ngờ bằng một nụ hôn lãng mạn dưới mưa tạm khép lại chuyện tình yêu của nữ bác sĩ và chàng bệnh nhân năm đó. Không ai biết được chuyện gì đã xảy ra với Bảo? Chàng họa sĩ đã vượt qua được cuộc phẫu thuật hay mãi mãi là ký ức trong trí nhớ của bác sĩ Phương.

Ái Phương gây ngạc nhiên với hình ảnh nữ bác sĩ lạnh lùng trong MV mới ảnh 4
Ái Phương gây ngạc nhiên với hình ảnh nữ bác sĩ lạnh lùng trong MV mới ảnh 5

Với giai điệu bắt tai, dễ đi vào lòng người cùng giọng hát “lụi tim” của Ái Phương, Nắm tay em khi mưa đến hứa hẹn sẽ là ca khúc “tạo bão” trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm