Ai rồi cũng lớn: “Thần đồng” Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò

HHT - Cộng đồng tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy hình ảnh thần đồng Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên một ứng dụng hẹn hò.

Thần đồng Đỗ Nhật Nam có lẽ không còn là cái tên xa lạ với công chúng, cậu nổi lên với biệt danh "thần đồng tiếng Anh". Ngay từ lúc 4 tuổi, Đỗ Nhật Nam đã khiến nhiều người phải kinh ngạc vì khả năng nói ngoại ngữ trôi chảy.

Ai rồi cũng lớn: “Thần đồng” Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò ảnh 1

Cậu bé thần đồng năm nào giờ đã là nam sinh 19 tuổi, không chỉ ngoại hình có sự khác biệt mà cuộc sống cũng nhiều thay đổi lớn.

Trong suốt khoảng thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài, Nhật Nam đã rất tích cực tham gia các hoạt động của trường, gia nhập vào hội Thánh ca. Nhật Nam cũng từng chia sẻ về môn yêu thích nhất là Sinh học. Vào thời điểm đang ngồi ghế lớp 10, cậu bé thần đồng đã học luôn chương trình lớp 11, 12.

Mới đây, sau thời gian dài vắng bóng, dân mạng lại xôn xao về một tài khoản trên ứng dụng hẹn hò được cho là của Đỗ Nhật Nam. Ứng dụng hẹn hò này vốn được sử dụng rộng rãi, dù vậy, sự xuất hiện của cậu vẫn khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí trêu đùa rằng "ai rồi cũng phải lớn".

Ai rồi cũng lớn: “Thần đồng” Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò ảnh 2

Đặc biệt trong phần mô tả về bản thân, tài khoản đó có ghi rõ bản thân là một ca sĩ nhạc cổ điển, nghệ sĩ violin, thích đọc sách và đi du lịch.

Ai rồi cũng lớn: “Thần đồng” Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò ảnh 3

Ở phần học vấn, tài khoản này theo học trường Pomona College. Thông tin này trùng khớp với những gì trước đó Nhật Nam từng công khai.

Trên trang cá nhân, Đỗ Nhật Nam không chia sẻ nhiều câu chuyện hay hình ảnh cá nhân. Cậu sống khép kín và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các hoạt động liên quan đến giáo dục khi về nghỉ hè tại Việt Nam.

Ai rồi cũng lớn: “Thần đồng” Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?