Ai rồi cũng lớn: “Thần đồng” Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò

HHT - Cộng đồng tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy hình ảnh thần đồng Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên một ứng dụng hẹn hò.

Thần đồng Đỗ Nhật Nam có lẽ không còn là cái tên xa lạ với công chúng, cậu nổi lên với biệt danh "thần đồng tiếng Anh". Ngay từ lúc 4 tuổi, Đỗ Nhật Nam đã khiến nhiều người phải kinh ngạc vì khả năng nói ngoại ngữ trôi chảy.

Ai rồi cũng lớn: “Thần đồng” Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò ảnh 1

Cậu bé thần đồng năm nào giờ đã là nam sinh 19 tuổi, không chỉ ngoại hình có sự khác biệt mà cuộc sống cũng nhiều thay đổi lớn.

Trong suốt khoảng thời gian học tập và sinh sống tại nước ngoài, Nhật Nam đã rất tích cực tham gia các hoạt động của trường, gia nhập vào hội Thánh ca. Nhật Nam cũng từng chia sẻ về môn yêu thích nhất là Sinh học. Vào thời điểm đang ngồi ghế lớp 10, cậu bé thần đồng đã học luôn chương trình lớp 11, 12.

Mới đây, sau thời gian dài vắng bóng, dân mạng lại xôn xao về một tài khoản trên ứng dụng hẹn hò được cho là của Đỗ Nhật Nam. Ứng dụng hẹn hò này vốn được sử dụng rộng rãi, dù vậy, sự xuất hiện của cậu vẫn khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí trêu đùa rằng "ai rồi cũng phải lớn".

Ai rồi cũng lớn: “Thần đồng” Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò ảnh 2

Đặc biệt trong phần mô tả về bản thân, tài khoản đó có ghi rõ bản thân là một ca sĩ nhạc cổ điển, nghệ sĩ violin, thích đọc sách và đi du lịch.

Ai rồi cũng lớn: “Thần đồng” Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò ảnh 3

Ở phần học vấn, tài khoản này theo học trường Pomona College. Thông tin này trùng khớp với những gì trước đó Nhật Nam từng công khai.

Trên trang cá nhân, Đỗ Nhật Nam không chia sẻ nhiều câu chuyện hay hình ảnh cá nhân. Cậu sống khép kín và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các hoạt động liên quan đến giáo dục khi về nghỉ hè tại Việt Nam.

Ai rồi cũng lớn: “Thần đồng” Đỗ Nhật Nam bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng hẹn hò ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.