"Ai sẽ thành sao nhí" - Gia Kiệt chiến thắng với sổ điểm gần như tuyệt đối

"Ai sẽ thành sao nhí" - Gia Kiệt chiến thắng với sổ điểm gần như tuyệt đối
HHT - Kết thúc đêm chung kết, thí sinh Dương Gia Kiệt với tổng điểm gần tuyệt đối đã trở thành Quán quân đầu tiên của "Ai Sẽ Thành Sao Nhí".

Phần thi đơn ca của Gia Kiệt chiếm hoàn toàn sự yêu mến của BGK khi nhận được 30 điểm tuyệt đối. Nhạc sĩ Đức Huy bày tỏ sự ngạc nhiên khi một cậu bé 11 tuổi có đủ kỹ thuật trong giọng hát để thể hiện 2 ca khúc rất khó là Độc huyền cầmThư pháp.  

"Ai sẽ thành sao nhí" - Gia Kiệt chiến thắng với sổ điểm gần như tuyệt đối ảnh 1

Phần thi sau đó tiếp tục khiến khán giả kinh ngạc khi em chững chạc thể hiện một đoạn ngắn Acapella cùng các HLV MTV trong ca khúc Ngày nào còn bé. Tiết mục này đòi hỏi kỹ năng điều khiển giọng hát lẫn sự tập trung rất cao.

"Ai sẽ thành sao nhí" - Gia Kiệt chiến thắng với sổ điểm gần như tuyệt đối ảnh 2

Nghiên Lan tiếp tục khẳng định nickname “Lan lửa” khi “mang lửa” lên sân khấu bằng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Hai phần trình diễn Rock SaigonHai cô tiên cùng các HLV đều là những ca khúc sôi động với sự tham gia của đông đảo vũ công. 

"Ai sẽ thành sao nhí" - Gia Kiệt chiến thắng với sổ điểm gần như tuyệt đối ảnh 3
"Ai sẽ thành sao nhí" - Gia Kiệt chiến thắng với sổ điểm gần như tuyệt đối ảnh 4

Đôi song ca bolero Mai Anh - Thùy Dung đã có một đêm diễn đầy màu sắc khi thể hiện từ nhạc trữ tình, dân ca cho đến Pop Dance cùng HLV Thanh Thảo. Tiếp tục phát huy khả năng diễn xuất nhận được nhiều lời khen từ vòng bán kết, Mai Anh - Thùy Dung nhập vai hai chị em với hoàn cảnh trái ngang khi người mẹ bỗng trở nên loạn trí.  

"Ai sẽ thành sao nhí" - Gia Kiệt chiến thắng với sổ điểm gần như tuyệt đối ảnh 5
"Ai sẽ thành sao nhí" - Gia Kiệt chiến thắng với sổ điểm gần như tuyệt đối ảnh 6

“Siu Black Nhí” Khánh Hà đã có một đêm chung kết khó quên với cả hai tiết mục đều nhận được cơn mưa lời khen từ các giám khảo. Ca sĩ Phương Thanh nhận xét: “Trên sân khấu, sẽ có những người rất đẹp. Nhưng cũng có những người không cần bàn đến vẻ ngoài mà phải nói đến sức thu hút. Và con là một minh chứng cho những người có sức thu hút đặc biệt đó”.  

"Ai sẽ thành sao nhí" - Gia Kiệt chiến thắng với sổ điểm gần như tuyệt đối ảnh 7

Phần thi Khánh Hà song ca cùng HLV Thủy Tiên cũng là một trong những điểm nhấn của đêm chung kết. Thủy Tiên nhập vai cô đào hát tài sắc vẹn toàn, lọt vào mắt xanh một gã cường quyền. Bị từ chối tình cảm, hắn cho người đến phá nát đoàn hát. Khánh Hà vào vai một khán giả đi xem hát, vô tình bị đẩy lên sân khấu, bén duyên với nghiệp diễn. 

"Ai sẽ thành sao nhí" - Gia Kiệt chiến thắng với sổ điểm gần như tuyệt đối ảnh 8

Với kết quả chung cuộc, Gia Kiệt Khánh Hà bất ngờ với ngôi vị Quán quân và Á quân. Cả hai gia đình đều vỡ òa trong niềm vui sướng và xúc động. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm