Ai sẽ thay Trấn Thành làm "thủ lĩnh" của Running Man: Trường Giang hay Trương Thế Vinh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trường Giang là MC kiêm danh hài nổi tiếng, trong khi Trương Thế Vinh là anh cả của "Running Man" bản Việt mùa 1 khiến khán giả băn khoăn không biết ai sẽ là thủ lĩnh chương trình năm nay.

Running Man Việt Nam đang là từ khóa nằm top tìm kiếm trên mạng xã hội. Sự trở lại sau một năm vắng bóng với nhà sản xuất mới và dàn cast mới khiến nhiều người tò mò về các thử thách cũng như khả năng hoàn thành nhiệm vụ của các nghệ sĩ.

Ai sẽ thay Trấn Thành làm "thủ lĩnh" của Running Man: Trường Giang hay Trương Thế Vinh? ảnh 1

9 thành viên chính thức của chương trình năm nay.

Dù đã nâng tổng thành viên chính thức lên 9 người nhưng việc vắng mặt Trấn Thành và BB Trần không khỏi khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Đặc biệt là Trấn Thành - "MC quốc dân" được xem là "linh hồn" của Running Man Việt mùa 1. Bởi anh là người cầm trịch, gắn kết các thành viên trong dàn cast chính cũng như tạo sự thân thiết đối với các khách mời. Với sự nổi bật của mình, Trấn Thành thậm chí được xếp vào một phe riêng biệt và 6 thành viên còn lại tự đặt slogan "Tiêu diệt Trấn Thành".

Ai sẽ thay Trấn Thành làm "thủ lĩnh" của Running Man: Trường Giang hay Trương Thế Vinh? ảnh 2

Trấn Thành được xem là người cầm trịch của Running Man Việt mùa 1.

Running Man bản Hàn, Yoo Jae Suk chính là người nắm giữ vai trò này. Có thể nói, nam MC đình đám là cái tên bảo chứng cho sự tồn tại và phát triển của Running Man, bởi sau tất cả những thay đổi về ê-kíp sản xuất và dàn cast, người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng nhưng vẫn xem vì có sự xuất hiện của Yoo Jae Suk.

Năm nay, người cầm trịch là Trấn Thành đã vắng mặt, hai cái tên có khả năng thay thế nhất là Trường Giang và Trương Thế Vinh. "Danh hài xứ Quảng" có độ nổi tiếng tương đồng và cũng là người nhà sản xuất chọn từ đầu để thay thế vị trí của Trấn Thành.

Tuy nhiên, xét về độ kinh nghiệm trong các hoạt động thể chất và "giữ lửa" được ở cả hai mùa thì khán giả lại gọi tên Trương Thế Vinh. "Voi biển" là "kẻ mạnh" và cũng là anh cả của Running Man Việt mùa 1. Chính vì thế, sẽ rất thú vị để xem ai mới thực sự là người "cầm trịch" cuộc chơi năm nay.

Ai sẽ thay Trấn Thành làm "thủ lĩnh" của Running Man: Trường Giang hay Trương Thế Vinh? ảnh 3

Trường Giang là anh cả của Running Man Việt 2021.

Ai sẽ thay Trấn Thành làm "thủ lĩnh" của Running Man: Trường Giang hay Trương Thế Vinh? ảnh 4

Trương Thế Vinh nhập cuộc tràn đầy năng lượng.

Nói về việc vắng mặt khỏi chương trình mùa này, Trấn Thành cho biết vì sức khỏe và không có đủ thời gian để chuyên tâm cho chương trình do còn bận nhiều dự án.

Ai sẽ thay Trấn Thành làm "thủ lĩnh" của Running Man: Trường Giang hay Trương Thế Vinh? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm