“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween

“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween
HHT - "Ai nối số nhanh nhất?" chính là ấn phẩm đầu tiên của bộ sách "Ai thông minh hơn con" sẽ chính thức được H2T phát hành từ ngày 4/7/2018 dành riêng cho các bé tween...

Ai thông minh hơn con là bộ sách nhận biết chữ, số và tô màu được biên soạn dành riêng cho các bé đang trong giai đoạn bắt đầu hình thành tư duy và rèn luyện trí nhớ. Cuốn sách tích hợp nối hình các con số từ 1 đến 10, từ 1 đến 20, nối chữ bảng chữ cái tiếng Việt (A đến Y) và bảng chữ cái tiếng Anh (A đến Z).

“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween ảnh 1

Để dạy bé tập đếm và nhớ nhanh các con số và chữ cái, bố mẹ có thể chọn lựa bộ sách Ai thông minh hơn con như một “trợ thủ đắc lực”. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, cuốn sách sẽ khiến bé thích mê ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Ai thông minh hơn con có số điểm nối và đường nối tăng dần từ dễ đến khó. Sau khi bé nối các con số, và các chữ cái theo đúng thứ tự để tìm hình ẩn giấu trong bức tranh, bé tô màu hình vẽ vừa tìm được để có được một bức tranh hoàn chỉnh. Bằng cách lặp lại trò chơi trong từng trang sách, việc học số đếm và bảng chữ cái với bé chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween ảnh 2

Ai thông minh hơn con (tập 1: Ai nối số nhanh nhất?) dự kiến phát hành ngày 4/7/2018 tại các nhà sách trên toàn quốc tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách... Giá: 35.000 đồng, đính kèm nhiều decal sinh động, thiết kế mới lạ và hấp dẫn.

Đặt mua online ngay tại: FAHASATIKI - VINABOOK

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm