“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween

“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween
HHT - "Ai nối số nhanh nhất?" chính là ấn phẩm đầu tiên của bộ sách "Ai thông minh hơn con" sẽ chính thức được H2T phát hành từ ngày 4/7/2018 dành riêng cho các bé tween...

Ai thông minh hơn con là bộ sách nhận biết chữ, số và tô màu được biên soạn dành riêng cho các bé đang trong giai đoạn bắt đầu hình thành tư duy và rèn luyện trí nhớ. Cuốn sách tích hợp nối hình các con số từ 1 đến 10, từ 1 đến 20, nối chữ bảng chữ cái tiếng Việt (A đến Y) và bảng chữ cái tiếng Anh (A đến Z).

“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween ảnh 1

Để dạy bé tập đếm và nhớ nhanh các con số và chữ cái, bố mẹ có thể chọn lựa bộ sách Ai thông minh hơn con như một “trợ thủ đắc lực”. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, cuốn sách sẽ khiến bé thích mê ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Ai thông minh hơn con có số điểm nối và đường nối tăng dần từ dễ đến khó. Sau khi bé nối các con số, và các chữ cái theo đúng thứ tự để tìm hình ẩn giấu trong bức tranh, bé tô màu hình vẽ vừa tìm được để có được một bức tranh hoàn chỉnh. Bằng cách lặp lại trò chơi trong từng trang sách, việc học số đếm và bảng chữ cái với bé chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween ảnh 2

Ai thông minh hơn con (tập 1: Ai nối số nhanh nhất?) dự kiến phát hành ngày 4/7/2018 tại các nhà sách trên toàn quốc tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách... Giá: 35.000 đồng, đính kèm nhiều decal sinh động, thiết kế mới lạ và hấp dẫn.

Đặt mua online ngay tại: FAHASATIKI - VINABOOK

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm