“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween

“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween
HHT - "Ai nối số nhanh nhất?" chính là ấn phẩm đầu tiên của bộ sách "Ai thông minh hơn con" sẽ chính thức được H2T phát hành từ ngày 4/7/2018 dành riêng cho các bé tween...

Ai thông minh hơn con là bộ sách nhận biết chữ, số và tô màu được biên soạn dành riêng cho các bé đang trong giai đoạn bắt đầu hình thành tư duy và rèn luyện trí nhớ. Cuốn sách tích hợp nối hình các con số từ 1 đến 10, từ 1 đến 20, nối chữ bảng chữ cái tiếng Việt (A đến Y) và bảng chữ cái tiếng Anh (A đến Z).

“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween ảnh 1

Để dạy bé tập đếm và nhớ nhanh các con số và chữ cái, bố mẹ có thể chọn lựa bộ sách Ai thông minh hơn con như một “trợ thủ đắc lực”. Với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, cuốn sách sẽ khiến bé thích mê ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Ai thông minh hơn con có số điểm nối và đường nối tăng dần từ dễ đến khó. Sau khi bé nối các con số, và các chữ cái theo đúng thứ tự để tìm hình ẩn giấu trong bức tranh, bé tô màu hình vẽ vừa tìm được để có được một bức tranh hoàn chỉnh. Bằng cách lặp lại trò chơi trong từng trang sách, việc học số đếm và bảng chữ cái với bé chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

“Ai thông minh hơn con” - Món quà đặc biệt dành cho các bé tween ảnh 2

Ai thông minh hơn con (tập 1: Ai nối số nhanh nhất?) dự kiến phát hành ngày 4/7/2018 tại các nhà sách trên toàn quốc tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách... Giá: 35.000 đồng, đính kèm nhiều decal sinh động, thiết kế mới lạ và hấp dẫn.

Đặt mua online ngay tại: FAHASATIKI - VINABOOK

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm