AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng
HHT - Apple ra mắt một chiếc AirPods mới vào hồi tháng 3, dù vậy có vẻ như Apple vẫn chưa “hài lòng” với điều này.

Chiếc AirPods mới nhất của Apple được trang bị thêm một case sạc không dây kèm theo con chip H1 mới có thể khả hoạt động tốt hơn và hỗ trợ Siri rảnh . Mặc dù mang đến trải nghiệm tốt hơn nhưng về cơ bản AirPods mới không thực sự khác biệt so với phiên bản đời đầu. Dù vậy, điều này có thể sẽ thay đổi trong AirPods 3.

Đây là tất cả những gì chúng ta đã biết về thiết bị này.

Ra mắt cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng ảnh 1

AirPods 3 có thể được Apple ra mắt vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Apple lên kế hoạch ra mắt chiếc tai nghe này “từ nay cho tới năm sau”, theo Bloomberg. Cùng quan điểm, Ming-Chi Kuo, một trong những nguồn tin cực kì uy tín liên quan đến Apple, cho rằng AirPods mới sẽ được công bố trong khoảng thời gian từ quý IV năm 2019 đến quý I năm 2020. 

Hai phiên bản

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng ảnh 2

Apple được cho là đang phát triển tới hai mẫu AirPods mới, theo Ming-Chi Kuo, một trong số đó sẽ có thiết kế hoàn toàn mới và phiên bản còn lại sẽ được nâng cấp nhẹ so với phiên bản AirPods hiện tại.

Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên Apple làm mới thiết kế của chiếc tai nghe này kể từ khi lần đầu ra mắt nó vào năm 2016.

Khả năng chống ồn và kháng nước

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng ảnh 3

Phiên bản tiếp theo của AirPods sẽ có khả năng chống ổn, theo Bloomberg, một tính năng mà những chiếc tai nghe đến từ đối thủ như Sony đã có từ lâu.

Không dừng lại ở đây, AirPods 3 có thể còn có thêm khả năng kháng nước. Dù vậy, báo cáo của Bloomberg nói rằng AirPods sẽ chỉ có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện trời mưa hoặc tương tự thay vì ngâm nước trực tiếp trong cách hoạt động như bơi lội.

Phiên bản màu đen

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng ảnh 4

Không loại trừ khả năng AirPods mới sẽ có thêm một phiên bản màu đen như một sự bổ sung vào phiên bản màu trắng hiện đang được bán trên thị trường.

Giá thành cao hơn

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng ảnh 5

Phiên bản AirPods với thiết kế mới có thể sẽ có giá thành cao hơn so với mức giá 159 USD hiện nay, theo báo từ cả Bloomberg và Ming-Chi Kuo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm