AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng
HHT - Apple ra mắt một chiếc AirPods mới vào hồi tháng 3, dù vậy có vẻ như Apple vẫn chưa “hài lòng” với điều này.

Chiếc AirPods mới nhất của Apple được trang bị thêm một case sạc không dây kèm theo con chip H1 mới có thể khả hoạt động tốt hơn và hỗ trợ Siri rảnh . Mặc dù mang đến trải nghiệm tốt hơn nhưng về cơ bản AirPods mới không thực sự khác biệt so với phiên bản đời đầu. Dù vậy, điều này có thể sẽ thay đổi trong AirPods 3.

Đây là tất cả những gì chúng ta đã biết về thiết bị này.

Ra mắt cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng ảnh 1

AirPods 3 có thể được Apple ra mắt vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Apple lên kế hoạch ra mắt chiếc tai nghe này “từ nay cho tới năm sau”, theo Bloomberg. Cùng quan điểm, Ming-Chi Kuo, một trong những nguồn tin cực kì uy tín liên quan đến Apple, cho rằng AirPods mới sẽ được công bố trong khoảng thời gian từ quý IV năm 2019 đến quý I năm 2020. 

Hai phiên bản

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng ảnh 2

Apple được cho là đang phát triển tới hai mẫu AirPods mới, theo Ming-Chi Kuo, một trong số đó sẽ có thiết kế hoàn toàn mới và phiên bản còn lại sẽ được nâng cấp nhẹ so với phiên bản AirPods hiện tại.

Nếu thông tin này là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên Apple làm mới thiết kế của chiếc tai nghe này kể từ khi lần đầu ra mắt nó vào năm 2016.

Khả năng chống ồn và kháng nước

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng ảnh 3

Phiên bản tiếp theo của AirPods sẽ có khả năng chống ổn, theo Bloomberg, một tính năng mà những chiếc tai nghe đến từ đối thủ như Sony đã có từ lâu.

Không dừng lại ở đây, AirPods 3 có thể còn có thêm khả năng kháng nước. Dù vậy, báo cáo của Bloomberg nói rằng AirPods sẽ chỉ có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện trời mưa hoặc tương tự thay vì ngâm nước trực tiếp trong cách hoạt động như bơi lội.

Phiên bản màu đen

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng ảnh 4

Không loại trừ khả năng AirPods mới sẽ có thêm một phiên bản màu đen như một sự bổ sung vào phiên bản màu trắng hiện đang được bán trên thị trường.

Giá thành cao hơn

AirPods 3 có thể ra mắt cuối năm nay, có thêm bản màu đen quyến rũ bên cạnh bản trắng ảnh 5

Phiên bản AirPods với thiết kế mới có thể sẽ có giá thành cao hơn so với mức giá 159 USD hiện nay, theo báo từ cả Bloomberg và Ming-Chi Kuo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!