AirPods 3 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay với một tính năng mới cực thú vị

AirPods 3 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay với một tính năng mới cực thú vị
HHT - Không chỉ thay đổi thiết kế, AirPods 3 của Apple sẽ đi kèm các tính năng khử tiếng ồn, chống nước.

Vào hôm qua, các nhà phân tích của công ty chứng khoán Rosenblatt Securities vừa đưa ra nhận định cho biết doanh số của iPhone 11 sắp ra mắt sẽ gây thất vọng và tăng trưởng doanh thu dịch vụ của Apple sẽ giảm hơn nữa.

Tuy nhiên, dự đoán này lại không được các nhà phân tích từ Wedbush đồng tình. Theo họ, nhu cầu sắm sửa iPhone của người dùng vẫn ổn định trong thời gian tới, và không định thay đổi dự đoán trước đó về doanh số 180 triệu chiếc iPhone cho năm 2019. 

AirPods 3 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay với một tính năng mới cực thú vị ảnh 1
Apple sẽ ra mắt một phiên bản nâng cấp cho dòng AirPods vào cuối năm nay, tạm gọi là AirPods 3.

Wedbush nói rằng, thị trường Trung Quốc của Apple trong năm tới sẽ tiếp tục gặp khó khăn, nhưng nhu cầu từ khách hàng Trung Quốc sẽ không giảm, thậm chí tăng nhẹ nhờ kế hoạch giảm giá gần đây của Apple tại thị trường đông dân nhất thế giới.

Nhà phân tích cũng cho biết rằng, dựa vào các đối tác trong chuỗi cung ứng Apple, nhu cầu iPhone toàn cầu dường như đang tăng trở lại. Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Wedbush cho biết Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu này, trong đó iPhone 11 và 11 Max sẽ trang bị hệ thống 3 camera và iPhone 11R sẽ được nâng cấp từ camera đơn lên thành camera kép.

Đáng chú ý, các nhà phân tích dự đoán Apple sẽ ra mắt một phiên bản nâng cấp cho dòng AirPods vào cuối năm nay, tạm gọi là AirPods 3. Phiên bản này sẽ có thiết kế thể thao và trang bị các tính năng chống thấm nước, đi kèm với đó là mức giá sẽ cao hơn.

AirPods 3 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay với một tính năng mới cực thú vị ảnh 2
AirPods thế hệ thứ ba của Apple sẽ đi kèm các tính năng khử tiếng ồn, chống nước.

Cuối tháng 4/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng đưa ra nhận định tương tự rằng, Apple sẽ trình làng phiên bản AirPod 3 với “kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới” và “giá cao hơn” AirPod thế hệ hai vào cuối năm 2019.

Trong khi đó, Mark Gurman đến từ Bloomberg cũng tuyên bố rằng, AirPods thế hệ thứ ba của Apple có thể đi kèm các tính năng khử tiếng ồn, cũng như thiết kế mới và còn có thể chống nước để có thể đi dưới trời mưa.

Tháng 3/2019, Apple đã ra mắt AirPods 2 dùng chip H1 tự thiết kế, tích hợp kích hoạt “Hey Siri”, cho thời gian đàm thoại thêm 50% so với AirPod đầu tiên, và có thiết kế bên ngoài giống với đời đầu.

MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?