AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái

HHT - Apple vốn nổi tiếng là hay có những sản phẩm đắt đỏ, mỗi khi một chiếc iPhone mới ra mắt thì giá cả đều khiến người ta nhức nhối. Và bây giờ, thông tin về chiếc tai nghe mới - AirPods Max - với giá cũng lên tới mười mấy triệu đồng lại khiến cư dân mạng tha hồ “chế” ra đủ thứ chuyện cười.

Trong khi hầu hết mọi người trên cả thế giới đều đang gặp khó khăn thì Apple lại cho ra mắt một chiếc tai nghe mới rất xa xỉ: AirPods Max.

Tất nhiên, về chất lượng thì có lẽ không phải bàn cãi nhiều, mà Apple cũng giới thiệu là nó vượt trội. Tuy nhiên, dù có đoán “dài rộng” một chút thì có lẽ bạn cũng không thể tin nổi giá của nó: 549 đôla (gần 13 triệu đồng). Đấy là giá gốc ở Mỹ, chứ khi sang các nước khác thì không biết nó còn đắt lên đến mức nào nữa.

Cho nên, nếu bạn còn sót lại đồng nào sau khi mua iPhone 12 thì có thể nhắm tới AirPods Max nhé.

AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái ảnh 1 AirPods Max rõ ràng là ngoài tầm với của nhiều người. Ảnh: YouTube.

Ngay sau khi có thông tin về chiếc tai nghe giá khủng của Apple, trên mạng xã hội tràn ngập những chuyện đùa cợt về mức giá “đắt điên” của sản phẩm mới này. Trong trường hợp bạn thấy AirPods Max ngoài tầm với, thì hãy xem những chuyện đùa này cho… quên buồn vậy.

Có người đã chế ngay bức ảnh sản phẩm iRon, chiếc bàn là (bàn ủi) của Apple, với giá 1.099 đôla và câu quảng cáo: “Quần áo của bạn sẽ không bao giờ như cũ nữa”.

AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái ảnh 2 Chiếc bàn là của Apple do một cư dân mạng chế ra để "troll" mức giá đắt đỏ của chiếc tai nghe. Ảnh: John Draisey/ Twitter.

Mà tai nghe AirPods Max lại còn được đựng trong một chiếc túi kỳ lạ. Cư dân mạng bình luận: “Đựng chiếc tai nghe giá 550 đôla trong cái túi này rồi xách ra đường à? Có khác gì tự kêu lên rằng: “Hãy giật túi của tôi đi” không?”. Thậm chí, có người còn bảo cái túi đựng tai nghe đắt tiền này trông rất giống… áo chíp.

AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái ảnh 3 Túi đựng AirPods Max có thiết kế kỳ quặc.

Ngoài ra, netizen viết những bình luận khác như:

“Để các bạn có cái nhìn khách quan, thì giá tai nghe AirPods Max bằng giá bộ PlayStation 5 đấy”.

“Chỉ Apple mới làm được điều này: Bán chiếc tai nghe bình thường với giá cực đắt”.

AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái ảnh 4 Có người viết: "Emoji duy nhất mà bạn nên khắc lên chiếc tai nghe AirPods Max của mình" - chính là hình mặt khóc. Ảnh: Jonathan Morrison/ Twitter.

Còn bạn, bạn có định mua một chiếc AirPods Max không?

AirPods Max của Apple có giá trên trời, trở thành đề tài cho cư dân mạng “troll” thoải mái ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Sau khi tập phim pilot mang tên “Để tớ giúp cho” của Lớp Học Mật Ngữ được ra mắt vào tháng 12/2020 được hưởng ứng nhiệt liệt, các fan của bộ truyện tranh và phim hoạt hình sẽ chính thức được thưởng thức toàn bộ series mùa 1 của "Show Yours Star" kể từ ngày 27/11/2021 tới tận... Tết Nhâm Dần vào mỗi thứ 7 hằng tuần.