AirPods Pro 2 sẽ được sản xuất hàng loạt tại Việt Nam trong năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - AirPods Pro thế hệ đầu tiên đã ra mắt từ tháng 10/2019, từ đó đến nay thế hệ thứ 2 của sản phẩm này vẫn là một bí ẩn. Mới đây, có nguồn tin cho rằng AirPods Pro 2 dự kiến sẽ sản xuất hàng loạt trong nửa cuối năm nay tại Việt Nam.

Leaker nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã chia sẻ trên Twitter rằng AirPods Pro 2 sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm nay. Điều thú vị hơn nữa đó là sản phẩm này dự kiến sẽ được sản xuất tại Việt Nam do Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Cách đây không lâu, Wall Street Journal cũng tiết lộ rằng Apple đã thông báo cho một số nhà cung cấp, đối tác là họ muốn chuyển dây chuyền sản xuất từ Trung Quốc sang thị trường Việt Nam và Ấn Độ.

AirPods Pro 2 sẽ được sản xuất hàng loạt tại Việt Nam trong năm nay? ảnh 1

Kuo nhận định quyết định chuyển dây chuyền sản xuất của Apple có nghĩa là công ty đang đơn giản hóa lại các chuỗi cung ứng, đồng thời thúc đẩy việc sản xuất tại Việt Nam.

Hiện tại AirPods Pro đang được sản xuất và lắp ráp ở cả Việt Nam và Trung Quốc nhưng Kuo tin rằng việc thế hệ thứ 2 của sản phẩm này được lắp ráp duy nhất tại Việt Nam là hoàn toàn có cơ sở. Dự kiến, Apple sẽ thử nghiệm và hoàn thiện dây chuyền sản xuất ban đầu tại Trung Quốc, sau đó mới chuyển sang Việt Nam.

AirPods 2 sẽ có thiết kế không đổi nhưng bổ sung thêm nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục, đồng thời hỗ trợ phát âm thanh với chất lượng Lossless. Thậm chí có thể cả tính năng theo dõi sức khỏe của Apple Watch cũng sẽ xuất hiện trên AirPods nếu Apple nghiên cứu thành công.

AirPods Pro 2 sẽ được sản xuất hàng loạt tại Việt Nam trong năm nay? ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?