Akdong Musician (AKMU) trở lại, lần đầu thử sức với thể loại EDM

Akdong Musician (AKMU) trở lại, lần đầu thử sức với thể loại EDM
HHT - Bộ đôi anh em tài năng đến từ nhà YG đã phát hành ca khúc EDM đầu tiên kể từ khi debut!

Đúng vào lúc 18h ngày 20 tháng 7 (theo giờ địa phương), Akdong Musician đã phát hành single mới mang tên SUMMER EPISODE, bao gồm gồm hai ca khúc là Dinosaur và My Darling. Đặc biệt, Dinosaur là một ca khúc thuộc thể loại EDM (Electronic Dance Music).

Akdong Musician (AKMU) trở lại, lần đầu thử sức với thể loại EDM ảnh 1

Akdong Musician (AKMU) trở lại, lần đầu thử sức với thể loại EDM ảnh 2

Đây là điều khiến người hâm mộ của bộ đôi anh em nhà YG rất hào hứng, bởi trước đây Akdong Musician đã từng phát hành những ca khúc thuộc các thể loại như Jazz, Polk  và Ballad. Lần đầu tiên thử sức với EDM nhưng chính nhờ ca khúc này, Akdong Musician đã chứng minh cho mọi người thấy rằng họ đủ sức thể hiện nhiều dòng nhạc khác nhau.

Akdong Musician (AKMU) trở lại, lần đầu thử sức với thể loại EDM ảnh 3

Cũng như mọi lần, hai ca khúc đều do thành viên Lee Chan Hyuk sáng tác. Dinosaur là một ca khúc nói về nỗi sợ hãi mà Chan Hyuk phải chịu đựng khi còn nhỏ. Nhờ phần ca từ mang ẩn ý sâu xa của Lee Chan Hyuk kết hợp với giọng hát cuốn hút của Lee Soo Hyun đã khiến ca khúc này đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong khi đó, ca khúc thứ hai My Darling mang phong cách mà Akdong Musician theo đuổi từ trước đến giờ: Giai điệu cuốn hút và lời bài hát dễ thương, bay bổng.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm