Akira Phan - Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân "Cặp Đôi Hài Hước"

Akira Phan - Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân "Cặp Đôi Hài Hước"
HHT - Sau gần 3 tháng phát sóng, "Cặp Đôi Hài Hước" khép lại với đêm tranh tài đặc sắc, hấp dẫn để tìm ra ngôi vị Quán quân.

Akira Phan - Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân Cặp Đôi Hài Hước mùa 2 với màn trình diễn được đánh giá xuất sắc. Gánh xiếc ước mơ nói về tình yêu, sự gắn bó với bộ môn xiếc, Akira Phan - Võ Tấn Phát kết hợp cùng Hiếu Hiền, Kim Đào thể hiện tiết mục đầy nhân văn, xúc động trên sân khấu. 

Akira Phan - Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân "Cặp Đôi Hài Hước" ảnh 1

Các giám khảo Lý Hùng, Thanh Bạch luân phiên đứng dậy, phấn khởi trước một sân khấu đầy màu sắc, hoành tráng. Việt Trinh bộc lộ cảm xúc với cảnh Akira Phan nhập tâm nhân vật, từ ánh mắt, hình thể khi diễn rất duyên.  

Akira Phan - Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân "Cặp Đôi Hài Hước" ảnh 2

Hiếu Hiền trên sân khấu thổ lộ lý do anh kết hợp cùng Kim Đào, bởi Kim Đào là một “bản sao” của má Kim NgọcViệt Hương tiết lộ ngày má Kim Ngọc mất, Hiếu Hiền không dám ở nhà. Hai chị em đã lỡ nhận lời có mặt trong liveshow của một người anh thân thiết. Cô nghĩ bản thân sẽ không thể hoàn thành vai diễn bởi đây là liveshow của người khác nên hai chị em cố gắng vượt qua đêm đó. 

Akira Phan - Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân "Cặp Đôi Hài Hước" ảnh 3

Tuy vụt mất ngôi vị Quán quân nhưng Sơn Ca – Bảo Chu đã trình diễn một tiết mục khiến trường quay xúc động “rùng mình”. Mượn sự tích 12 Bà Mụ, cặp đôi sáng tạo câu chuyện về “nhân quả nghiệp duyên” điển hình là vấn đề nạo phá thai vẫn gây nhức nhói trong đời sống hằng ngày.

Akira Phan - Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân "Cặp Đôi Hài Hước" ảnh 4
Akira Phan - Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân "Cặp Đôi Hài Hước" ảnh 5

Miko Lan Trinh – Hoàng Hải giành được giải 3 đêm với tiết mục Cải lương xuyên không. Cặp đôi kể câu chuyện bộ tộc sao Hỏa cùng dã tâm bắt người Trái đất ăn “cháo lú” quên bản sắc dân tộc. Trong đêm, Hoàng Hải trở về đúng thế mạnh cải lương kết hợp nét duyên của Miko Lan Trinh lý giải sự hình thành của vũ trụ và tình yêu của loài người qua các đoạn hò đối đáp giao duyên. 

Akira Phan - Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân "Cặp Đôi Hài Hước" ảnh 6
 
Akira Phan - Võ Tấn Phát chính thức trở thành Quán quân "Cặp Đôi Hài Hước" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm