Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020"

HHT - Với nội dung này Hậu Hoàng, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến “khiêm tốn” đặt mục tiêu cho bản thân là 4m hoặc trên 4m. Nam Thư tự đặt mục tiêu cho mình là 4,8m với 2 đầu gối có vấn đề về sụn khớp của mình.

Trong nội dung kiểm tra chỉ số ban đầu với nội dung nhảy xa, lần đầu tập trung huấn luyện, Diệu Nhi và Kỳ Duyên bị chỉ huy nhắc nhở nhẹ do sử dụng băng gối và găng tay chống nắng, tác phong nhanh nhẹn, Diệu Nhi và Kỳ Duyên đã lập tức từ bỏ 2 món đồ dùng này để không ảnh hưởng tới cả tiểu đội.

Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 1

Sự nghiêm túc và khẩu lệnh dứt khoát có phần “căng” của chỉ huy khiến 6 nữ tân binh không thể “định thần” để hoạt động được như thường ngày. Khán giả lại được một phen cười muốn bể bụng khi chỉ huy hô “đi thường, bước” mà cả đội đứng im không nhúc nhích, tới lần thứ hai cũng phải mất mấy giây các nữ tân binh mới định hình được mình cần làm gì tiếp theo.

Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 2
Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 3
Thực hiện nhảy xa với yêu cầu đạt cự li 4m; Loại khá 4,4m; Loại giỏi 4,8m trở lên, đây có lẽ là nội dung không mới vì ai cũng đã từng được học trong thời gian Trung học, vậy nhưng nội dung này lại “làm khó” các đồng chí nữ tân binh khá căng.
Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 4

Với nội dung này Hậu Hoàng, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến “khiêm tốn” đặt mục tiêu cho bản thân là 4m hoặc trên 4m. Nam Thư tự đặt mục tiêu cho mình là 4,8m với 2 đầu gối có vấn đề về sụn khớp của mình.

Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 5

Diệu Nhi “ỏn ẻn” nghĩ rằng mình không qua nổi 2m nhưng vẫn đặt mục tiêu đạt 4m, với tinh thần này, Diệu Nhi lại 1 lần nữa khiến cả đội “giật bắn mình” vì hô khẩu hiệu quyết tâm to tới mức “thủng màng nhĩ” người xung quanh.

Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 6

Kỳ Duyên giữ vững phong độ dù gặp vấn đề về trang phục.

Dù không dám nói to bày tỏ quan điểm của mình, nhưng Khánh Vân “thỏ thẻ” với đồng đội sợ bị “rách quần” vì chưa quen với trang phục mới, dường như cả 6 chị em đều căng thẳng bởi bộ quân phục không co giãn như các quần áo thường mặc.

Qua 3 lần nhảy, kết quả cuối cùng được ghi nhận là Khánh Vân đạt nhảy xa nhất với kết quả 3m23, dù đã cố hết sức nhưng kết quả này cũng khiến Khánh Vân hơi tiếc nuối vì không đạt tiêu chuẩn.

Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 7
Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 8

Có vẻ như thử thách ban đầu đã không mỉm cười với cả 6 cô gái, đặc biệt là Kỳ Duyên, cô dường như muốn “bật khóc” vì sự cố trang phục khiến cô không thể đạt được mục tiêu mình mong đợi. Thêm vào đó, việc thắt chặt kỷ luật và rèn luyện tinh thần quyết tâm vượt khó của chỉ huy khiến nàng hậu có phần “tủi thân” đôi chút.

Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 9

Đứng trước “sự cố” không mong muốn khiến mình không hoàn thành được nội dung đầu tiên của chương trình, Kỳ Duyên đã hết sức nỗ lực kìm nén cảm xúc của bản thân để xin phép chỉ huy được thay trang phục và dành thời điểm khác để thực hiện lại nội dung nhảy xa.

Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 10

Dương Hoàng Yến bị “bay giầy” ngay trong lần đầu chạy lấy đà, cô tự đánh giá quân đội khiến cô thực sự lúng túng và mất bình tĩnh rất khác cô khi ở trên sân khấu.

Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 11
Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 12

Diệu Nhi chân đau nên không thể chạy nhanh như tất cả mọi người, vậy nhưng điệu nhảy của cô lại khiến editor nổi hứng biên tập thêm chút nhạc khiến khán giả không thể nhịn cười bởi điệu nhảy xa như khiêu vũ của cô.

Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 13
Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 14

Màn làm quen với chiến sĩ cũ bao giờ cũng thật thú vị, sự “ngưỡng mộ” được toát ra từ ánh mắt của cả 6 nữ tân bình đối với 5 nữ “cựu chiến sĩ” khi được chứng kiến đồng đội vừa đi huấn luyện về với bộ đồ và ngụy trang đặc công siêu “chất”.

Đón xem Tập 3 Sao nhập ngũ | Nữ chiến binh lúc 12h00 Thứ 7 (19/12/2020) trên Kênh TH QPVN; 8h00 Chủ nhật (20/12/2020) trên Kênh VTV3. 
Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020" ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm