Album "LINK" của Hoàng Thùy Linh được "chiến thần" Pitchfork lên bài review: Điểm số cao bất ngờ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang phê bình âm nhạc uy tín Pitchfork đã dành nhiều mỹ từ cho album "LINK": "Album mới nhất của nghệ sĩ nhạc Pop người Việt Nam là một tuyên bố mạnh mẽ về mục đích, khi kết hợp cách kể chuyện đầy sức gợi với việc sản xuất quy mô lớn, dành cho sân khấu".

Sau một tuần ra mắt, album Vol.4 của Hoàng Thùy Linh nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công thương mại và đánh giá tích cực của giới phê bình trong nước. Mới đây, ê-kíp của Hoàng Thùy Linh tiếp tục đón nhận tin vui khi LINK là album thuộc thể loại nhạc Pop đầu tiên của Việt Nam được chuyên trang âm nhạc uy tín Pitchfork viết bài đán giá.

LINK nhận được đánh giá 7,2/10 điểm, một con số khá ổn đối với một album nhạc Pop đại chúng. Nhà phê bình âm nhạc Joshua Minsoo Kim đánh giá cao các ca khúc trong album LINK và đã có nhiều nhận xét tích cực về sản phẩm mới của cô.

Album "LINK" của Hoàng Thùy Linh được "chiến thần" Pitchfork lên bài review: Điểm số cao bất ngờ! ảnh 1

Album LINK xuất hiện trên trang chủ chuyên trang phê bình âm nhạc Pitchfork với điểm số 7,2.

Anh chia sẻ: "Album thứ tư của Hoàng Thùy Linh, LINK là một tuyên bố mạnh mẽ về mục đích. Tên của album được biến tấu từ chính tên thật của cô, nó cũng ám chỉ những mối quan hệ vô giá đã giúp cô đứng vững trong suốt những năm qua.

Ở tuổi 34, Hoàng Thùy Linh viết nhiều ca khúc với thông điệp về việc tìm kiếm niềm vui trong mọi khoảnh khắc. Trong Lúc Thấy Lúc Không, cô thích một chàng trai đã từng có tình cảm với mình nhưng giờ không còn nữa. Thông điệp của bài hát là dấu ấn về những mối tình hờ có thể giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn trong tình yêu".

Album "LINK" của Hoàng Thùy Linh được "chiến thần" Pitchfork lên bài review: Điểm số cao bất ngờ! ảnh 2

Hoàng Thùy Linh với tạo hình mới lạ trong buổi ra mắt album "LINK".

Nhận xét về Hạ Phỏm, Joshua Minsoo Kim viết: "Đây là thông điệp về việc coi những thử thách trong cuộc sống không phải là thứ để so đo thắng thua, mà là cơ hội để phát triển". Nhà phê bình đánh giá cao khả năng đọc Rap của nữ ca sĩ.

Anh chia sẻ thêm: "Thật vui khi được nghe những lời chế giễu hài hước (dành cho người yêu cũ) trong Trưởng Nữ Chạy Trốn. Cô chế giễu tên người yêu cũ này và những lời trống rỗng của anh ta bằng cách hô “blah blah blah” trong khi gõ trống và gảy đàn để khẳng định sự lấn át của cô".

Về màn kết hợp với Đen Vâu trong Gieo Quẻ, nhà phê bình nhận xét: "Giai điệu thả thính và thổi sáo vui vẻ của điệp khúc trong Gieo Quẻ giống như một khoảnh khắc để tạm dừng, suy ngẫm và nhìn về tương lai".

Album "LINK" của Hoàng Thùy Linh được "chiến thần" Pitchfork lên bài review: Điểm số cao bất ngờ! ảnh 3

Album "LINK" nhận được đánh giá tính cực từ giới chuyên môn quốc tế.

Album "LINK" của Hoàng Thùy Linh được "chiến thần" Pitchfork lên bài review: Điểm số cao bất ngờ! ảnh 7
Theo Pitchfork
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm