Album mới BTS có khả năng debut ở hạng 2 Billboard 200, thậm chí chiếm ngôi đầu bảng

Album mới BTS có khả năng debut ở hạng 2 Billboard 200, thậm chí chiếm ngôi đầu bảng
HHT - Đó chính là dự đoán của những chuyên gia âm nhạc.

Theo Billboard, album mới Love Yourself: Tear của BTS có tiềm năng bán được hơn 100.000 bản album trước khi tuần này kết thúc vào ngày 24 tháng 5. Vì lẽ đó, Love Yourself: Tear có thể debut ở hạng 2, thậm chí là vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Billboard 200 vào tuần sau.

Album mới BTS có khả năng debut ở hạng 2 Billboard 200, thậm chí chiếm ngôi đầu bảng ảnh 1

Hiện tại, trong bảng xếp hạng tuần này, các nghệ sĩ Post Malone, J. Cole, Leon BridgesCardi B đang chiếm bốn vị trí hàng đầu trên Billboard 200. Rapper người Mỹ Post Malone đã "ngồi" ở ngôi đầu bảng trong ba tuần liên tiếp với album phòng thu thứ hai, Beerbongs & Bentleys và có thể tiếp tục giữ vững vị thế trong một tuần nữa.

Album mới BTS có khả năng debut ở hạng 2 Billboard 200, thậm chí chiếm ngôi đầu bảng ảnh 2

Tuy nhiên, với việc màn biểu diễn của ​​BTS tại Billboard Music Awards 2018 nhận được nhiều sự chú ý, Billboard cho rằng BTS có cơ hội vượt qua Post Malone. Đây không phải là lần đầu tiên BTS lọt Billboard 200, album trước của họ Love Yourself: Her đã vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

BTS gần đây đã giành giải thưởng Top Social Artist (Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên mạng xã hội) năm thứ hai liên tiếp và cũng biểu diễn ca khúc chủ đề Fake Love, trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có sân khấu trở lại (comeback stage) tại lễ trao giải Billboard Music Awards.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên, mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa "Tiền Phong Marathon 2023" khó quên.

Có thể bạn quan tâm