Album mới còn chưa ra mắt, Selena Gomez đã lên báo tuyên bố sắp giải nghệ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan của Selena Gomez chưa kịp vui mừng khi chỉ còn 2 ngày nữa là được cầm trên tay album mới của thần tượng thì đã buồn lòng bởi rất có thể album tiếp theo sẽ khép lại con đường ca nhạc của "cựu công chúa Disney".
Chỉ còn 2 ngày nữa thôi là album tiếng Tây Ban Nha mang tên Revelation sẽ chính thức phát hành. Thế nhưng, cuộc phỏng vấn mới của Selena Gomez trên tạp chí Vogue lại khiến fan hâm mộ chỉ muốn "khóc ròng".
Album mới còn chưa ra mắt, Selena Gomez đã lên báo tuyên bố sắp giải nghệ? ảnh 1 "Cựu công chúa Disney" trên bìa tạp chí Vogue.
Trước tiên, nữ ca sĩ bày tỏ sự biết ơn của mình với fan hâm mộ: "Tôi đem lòng biết ơn những người luôn yêu quý âm nhạc của tôi, điều đó là động lực để tôi bước tiếp. Nhưng tôi nghĩ rằng, album tiếp sau đây sẽ khác một chút. Nó sẽ là chút cố gắng cống hiến cuối cùng của tôi dành cho nghệ thuật trước khi tôi giải nghệ."
Album mới còn chưa ra mắt, Selena Gomez đã lên báo tuyên bố sắp giải nghệ? ảnh 2
Nữ ca sĩ giãi bày: "Rất khó để bạn có thể theo đuổi con đường âm nhạc khi chẳng ai tôn trọng bạn." Đây là lời lí giải của Selena cho tuyên bố đột ngột này của mình.
Lời nói này của Selena Gomez rất có thể trở thành sự thật khi hợp đồng âm nhạc giữa cô và hãng đĩa Interscope sẽ hết hạn sau 1 album nữa.
Mọi người đều biết Selena được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực và cô đã phải chiến đấu với chính bản thân suốt nhiều năm qua. "Một buổi sáng, tôi thức giấc và lướt Instagram, giống như mọi người khác. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi đọc những điều kinh khủng, mệt mỏi khi nhìn cuộc sống của người khác. Sau khi quyết định tạm rời xa mạng xã hội, tôi lập tức thấy tự do."
Album mới còn chưa ra mắt, Selena Gomez đã lên báo tuyên bố sắp giải nghệ? ảnh 3
Các Selenators mong rằng cô sẽ suy nghĩ kĩ lại quyết định này, an dưỡng tinh thần, tránh xa những phiền toái không đáng để tiếp tục làm âm nhạc chân chính. Nhớ 2 năm trước, Nicki Minaj cũng "bồng bột" đăng tweet tuyên bố giải nghệ lấy chồng nhưng ngay sau đó đã đăng bài xin lỗi fan.
Album mới còn chưa ra mắt, Selena Gomez đã lên báo tuyên bố sắp giải nghệ? ảnh 4
Dù có sao, hãy nhớ rằng ngày 12/3 album của Selena Gomez sẽ "ra lò". Bạn nhớ ủng hộ nhé!
Album mới còn chưa ra mắt, Selena Gomez đã lên báo tuyên bố sắp giải nghệ? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm