Album mới của BTS đã phá vỡ kỷ lục thống trị 16 năm qua của “lão làng” G.O.D

Album mới của BTS đã phá vỡ kỷ lục thống trị 16 năm qua của “lão làng” G.O.D
HHT - Một lần nữa, BTS cùng người hâm mộ của mình là A.R.M.Y đã tạo nên những kỷ lục ấn tượng với lần comeback này.

Những ngày vừa qua, từ các bảng xếp hạng trong nước lẫn ngoài nước đều gọi tên BTS  với nững thành tích rất đáng nể. Và giờ đây, nhóm nhạc nhà BigHit vừa được xác nhận đã làm nên một kỷ lục mới trong lịch sử K-Pop, mà thành tích này được nhóm nhạc thế hệ đầu tiên - G.O.D lập ra vào 16 năm trước đó.

Vào ngày 13 tháng 10, Gaon Chart đã công bố bảng xếp hạng lượng album được bán ra nhiều nhất trong tháng 9 năm 2017, và BTS là cái tên cán đích ở vị trí số 1. Sau khi được phát hành vào ngày 18 tháng 9, album Love Yourself: Her đã bán được tổng cộng 1.203.533 bản trong tháng 9.

Album mới của BTS đã phá vỡ kỷ lục thống trị 16 năm qua của “lão làng” G.O.D ảnh 1

Và đây cũng là album có doanh thu cao nhất trong lịch sử Gaon Chart cho một album (không tính album repackaged) trong vòng 16 năm qua. Trước đó, tiền bối lão làng G.O.D đã bán được 1.441.209 bản trong lần phát hành album thứ tư vào năm 2001. Điều này đồng nghĩa với việc, BTS đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên bán được 1,2 triệu bản trong tháng đầu tiên kể từ khi phát hành.

Album mới của BTS đã phá vỡ kỷ lục thống trị 16 năm qua của “lão làng” G.O.D ảnh 2

Ngoài thành công ấn tượng về doanh số album thì BTS cũng đã làm rất tốt trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước. Và đặc biệt chính là lần đầu tiên BTS lọt vào BXH Hot 100 của Billboard và phá kỷ lục nghệ sĩ Hàn Quốc đạt vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng này.

Một lần nữa, xin chúc mừng các chàng trai nhà BigHit cùng cộng đồng A.R.M.Y!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm