Album mới của G-Dragon vừa xuất xưởng, Jaden Smith đã nghe miệt mài rồi đây này

Album mới của G-Dragon vừa xuất xưởng, Jaden Smith đã nghe miệt mài rồi đây này
HHT - Nam diễn viên Jaden Smith, con trai cưng của ngôi sao Will Smith đúng là một fan bự của G-Dragon và anh không ngại công khai chuyện này.

Jaden Smith vốn rất yêu thích K-Pop, thường xuyên nghe nhạc của nhiều nghệ sĩ K-Pop và đặc biệt hâm mộ các ca sĩ thuộc công ty YG Entertainment như G-Dragon, Taeyang, CL. Anh chàng từng gây bão khi thẳng thắn thú nhận trên Twitter rằng “G-Dragon là nguồn cảm hứng của tôi”. Khi có dịp đến Hàn Quốc quảng bá phim, Jaden Smith đã phải tìm gặp G-Dragon cho bằng được.

Album mới của G-Dragon vừa xuất xưởng, Jaden Smith đã nghe miệt mài rồi đây này ảnh 1

Jaden Smith và bố (Will Smith) gặp gỡ G-Dragon tại trụ sở công ty YG.

Cách đây không lâu, Jaden Smith tiếp tục gây tò mò lần nữa khi khẳng định “Trong vòng 4 tháng tới, tôi sẽ tung ra một single K-Pop đấy!” khiến dân tình bán tín bán nghi không biết Jaden có định gia nhập K-Pop thật hay không. Cho đến giờ này, chưa thấy Jaden bật mí gì thêm về kế hoạch trở thành nghệ sĩ K-Pop, cũng như chưa thấy công ty giải trí Hàn Quốc nào khoe rằng họ đã nhận Jaden làm thực tập sinh.

Album mới của G-Dragon vừa xuất xưởng, Jaden Smith đã nghe miệt mài rồi đây này ảnh 2

Anh chàng khoe sắp trở thành... ca sĩ K-Pop?!

Nhưng tình yêu mà Jaden dành cho K-Pop, đặc biệt là cho G-Dragon vẫn mạnh mẽ lắm. Khi mấy ngày gần đây, Jaden Smith không ngừng nói về album mới Kwon Ji Young trên tài khoản Twitter của mình. Anh chàng chụp ảnh danh sách các bài hát trong album này kèm theo lời khẳng định đây là những gì Jaden nghe miệt mài mấy hôm nay. Được biết Jaden SmithG-Dragon vẫn giữ liên lạc với nhau, và biết đâu chúng ta sẽ sớm được thưởng thức một tác phẩm chung của hai ngôi sao này.

Album mới của G-Dragon vừa xuất xưởng, Jaden Smith đã nghe miệt mài rồi đây này ảnh 3

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm