Album mới của ZAYN debut lẹt đẹt trên các bảng xếp hạng: Cái tên album đã nói lên tất cả!

HHT - Thiết nghĩ ZAYN và ê-kíp nên đi học gấp một khóa đặt tên album để có những sản phẩm thành công hơn trong tương lai.
Vào ngày 15/1 vừa qua, cựu thành viên boyband đình đám One Direction - Zayn Malik đã tái xuất làng nhạc sau hơn hai năm vắng bóng bằng album phòng thu Nobody Is Listening (tạm dịch: Không có ai đang lắng nghe cả). Tuy được các fan vô cùng chờ đợi nhưng xem ra sự trở lại lần này của ZAYN không được lòng khán giả đại chúng cho lắm. 
Album mới của ZAYN debut lẹt đẹt trên các bảng xếp hạng: Cái tên album đã nói lên tất cả! ảnh 1 Album mới của Zayn Malik thất bại thảm hại trong tuần đầu ra mắt.
Trong những ngày đầu mới ra mắt, vị trí của Nobody Is Listening trên Bảng xếp hạng iTunes chỉ dao động xung quanh Top 30 trước khi rơi tự do xuống thứ hạng số 180 trong thời điểm hiện tại.
Sau một tuần lên kệ, doanh số bán album mới của giọng ca Dusk Till Dawn cũng không khá khẩm hơn là bao: Chỉ có 4.000 bản (đã bao gồm doanh số bản kỹ thuật số và bản thuần) được bán ra và khoảng 15.000 đơn vị nếu tính thêm lượt nghe từ các dịch vụ streaming trực tuyến. Kết quả, Nobody Is Listening chỉ debut tại vị trí thứ 44 trên Billboard 200 tuần này và có khả năng tiếp tục rớt hạng dài dài trong thời gian sắp tới. Đáng buồn hơn, hai single Vibez Better thậm chí còn không thể lọt vào Billboard Hot 100.
 
MV Vibez - ZAYN
Đây được xem là những số liệu vô cùng đáng quan ngại cho sự nghiệp của bạn trai Gigi Hadid. Còn nhớ tại thời điểm mới rời One Direction, Zayn Malik từng được khán giả kỳ vọng sẽ trở thành thành viên có sự nghiệp solo thành công nhất nhóm. Album đầu tay Mind of Mine của anh vừa ra mắt đã ngay lập tức gây sốt trên thị trường giúp lead single của PILLOWTALK dễ dàng debut tại ngôi vương Billboard Hot 100.
Album mới của ZAYN debut lẹt đẹt trên các bảng xếp hạng: Cái tên album đã nói lên tất cả! ảnh 2 Trong những năm gần đây, khán giả nhớ đến ZAYN qua chuyện tình với Gigi Hadid nhiều hơn là các sản phẩm âm nhạc của anh.
Album mới của ZAYN debut lẹt đẹt trên các bảng xếp hạng: Cái tên album đã nói lên tất cả! ảnh 3
Album mới của ZAYN debut lẹt đẹt trên các bảng xếp hạng: Cái tên album đã nói lên tất cả! ảnh 4
Bẵng đi vài năm, trong khi những thành viên cùng nhóm ngày càng khẳng định tên tuổi của mình bằng những sản phẩm chất lượng thì sự nghiệp của ZAYN lại cứ thế lụi tàn dần. Album phòng thu thứ hai mang tên Icarus Falls (Tạm dịch: Những cú ngã của Icarus) tuy được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng lại là một "cú ngã đau điếng người" về mặt thương mại.
Với những số liệu như hiện tại, ngay cả khán giả lạc quan nhất cũng khó có thể tin vào một phép màu xảy đến với Nobody Is Listening. Phải chăng Zayn Malik và ê-kíp của anh đã dự đoán trước được kết quả này nên đã đặt "những cái tên định mệnh" cho các sản phẩm mình?
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm