Album Mỹ tiến thì chưa thấy nhưng CL đã xuất hiện trong... bom tấn Hollywood!

Album Mỹ tiến thì chưa thấy nhưng CL đã xuất hiện trong... bom tấn Hollywood!
HHT - CL góp mặt trong "Mile 22" cùng ngôi sao điện ảnh Mark Wahlberg, Lauren Cohan, John Malkovich...

Mới đây, YG đã xác nhận CL sẽ ra mắt với tư cách là một diễn viên Hollywood thông qua bộ phim Mile 22. Ngoài một vai cameo ngắn trong bộ phim Girlfriends với các thành viên của 2NE1, đây sẽ là lần đầu tiên cô tham gia diễn xuất. Trước đó ít ngày, khi trailer chính thức của phim phát hành, CL đã xuất hiện trong vài giây. 

CL ở giây 0:18.

Mile 22 là bộ phim hành động ly kỳ về một điệp viên CIA và một cảnh sát Indonesia làm việc cùng nhau để hạ gục một tổ chức tội phạm quốc tế. Phim có sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh Mark Wahlberg, Lauren Cohan, John Malkovich, Iko Uwais Ronda Rousey. Phim được đạo diễn bởi Peter Berg, người đứng sau Deepwater HorizonPatriots Day. CL vào vai sát thủ Queen của tổ chức Overwatch. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 8 năm nay.

Album Mỹ tiến thì chưa thấy nhưng CL đã xuất hiện trong... bom tấn Hollywood! ảnh 1

CL chụp ảnh cùng đạo diễn Peter Berg và diễn viên John Malkovich.

Mới đây, Scooter Braun, quản lý của Justin Bieber, Ariana Grande và cũng là người phụ trách hoạt động tại Mỹ của CL khẳng định album Mỹ tiến của nữ ca sỹ đã được sẵn sàng chính thức phát hành. Cả anh và ê kíp của mình đang rất chăm chỉ và nỗ lực cho lần ra mắt ca khúc mới này của CL.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm