Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp

HHT - Loạt album được gửi tặng đến CLC bất ngờ xuất hiện trên chợ đồ cũ khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang.

Mới đây, người hâm mộ âm nhạc tại Hàn đã vô tình phát hiện hàng loạt các album mà các nghệ sĩ gửi tặng đến nhóm nhạc nữ nhà Cube bất ngờ bị rao bán trên chợ đồ cũ Daangn Market. Những album này đến từ các nghệ sĩ như Yunho (DBSK), Cherry Bullet, Rothy... với phần đề tặng dành riêng cho CLC khi các bên quảng bá cùng thời điểm.

Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp ảnh 1 CLC dính nghi án bán album được các nghệ sĩ cùng thời điểm quảng bá ký tặng

Được biết, văn hóa gửi tặng album giữa các nghệ sĩ khi quảng bá chung thời gian vốn đã xuất hiện từ lâu. Đây là hành động nhằm bồi đắp tình cảm cũng như thể hiện sự tôn trọng giữa các nghệ sĩ với nhau. Thế nên, album được gửi tặng cũng được xem như một trong những món quà đặc biệt, có tính quan trọng đối với nghệ sĩ.

Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp ảnh 2  
Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp ảnh 3  
Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp ảnh 4  
Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp ảnh 5 Hàng loạt các album gửi đến CLC bị rao bán trên chợ đồ cũ

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên mà album ký tặng giữa các idol Hàn bị rao bán. Vào mùa hè năm 2020, album Oh My Girl ký tặng cho Lovelyz cũng bị rao bán trên chợ độ cũ khiến dân tình xôn xao vì nghi án thiếu tôn trọng, bất hòa giữa hai nhóm sau Queendom. Ngay sau đó, chính công ty chủ quản Woollim phải nhờ vào sự điều tra từ phía cảnh sát vì có khả năng album bị lấy trộm, đồng thời tuyên bố rằng công ty cùng Lovelyz luôn tôn trọng các nghệ sĩ và các album được đồng nghiệp ký tặng.

Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp ảnh 6 Album của Oh My Girl gửi tặng Lovelyz cũng từng bị rao bán trên mạng 

Hiện tại, vụ việc album đồng nghiệp gửi tặng CLC bị bán cũng đang gây tranh cãi với nhiều ý kiến cho rằng nhóm thiếu tôn trọng nghệ sĩ khác khi bán các album được ký tặng. Mặt khác nhiều fan của nhóm lên tiếng phản đối thông tin trên với lý do các album xuất hiện tại Daangn Market có thể là hàng bị lấy trộm bởi nhân viên công ty hoặc những người có liên quan khác. Đồng thời nhiều fan khác cũng hy vọng cộng đồng mạng bình tĩnh chờ đợi thông báo chính thức đến từ Cube.

Album nghệ sĩ ký tặng CLC bị rao bán, các fan tranh cãi do không tôn trọng hay bị đánh cắp ảnh 10
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.