Album phát hành cách đây 6 năm của BTS bỗng dưng lọt vào vị trí 12 của BXH Billboard 200

HHT - Cộng đồng ARMY trên thế giới, và đặc biệt là netizen Hàn vô cùng vui mừng và bất ngờ với việc một album của BTS được phát hành cách đây 6 năm bỗng dưng lọt BXH Billboard 200 dành cho album.
Album phát hành cách đây 6 năm của BTS bỗng dưng lọt vào vị trí 12 của BXH Billboard 200 ảnh 1

Theo công bố của Billboard về BXH album Billboard 200 tuần này, album Skool Luv Affair của BTS đứng ở vị trí số 12. Đây là một điều cực kỳ bất ngờ, vì Skool Luv Affair là một mini album của BTS được phát hành từ năm 2014, tức là cách đây tới 6 năm, đó là thời điểm 1 năm sau khi BTS debut.

Album phát hành cách đây 6 năm của BTS bỗng dưng lọt vào vị trí 12 của BXH Billboard 200 ảnh 2
Lý do để album này của BTS bỗng dưng nhảy vào được 1 vị trí khá cao trong BXH này hóa ra cũng không quá khó hiểu. Thời gian vừa rồi, Big Hit có làm một cuộc tổng hợp ý kiến của các fan về album và DVD của BTS mà các fan muốn một lần nữa được phát hành lại. Và Skool Luv Affair đã đứng đầu trong danh sách này.

Đáp ứng yêu cầu từ người hâm mộ, Big Hit đã phát hành lại album Skool Luv Affair Special Edition (bản đặc biệt) trong thời gian vừa rồi. Đương nhiên với cộng đồng ARMY hùng hậu trải rộng tới tận 191 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như hiện nay, việc album này ngay lập tức lọt BXH Billboard 200 là điều dễ hiểu.

Album phát hành cách đây 6 năm của BTS bỗng dưng lọt vào vị trí 12 của BXH Billboard 200 ảnh 3
Trong tuần qua, ca khúc đình đám Dynamite của BTS cũng vẫn trụ vững trong Top 10 Billboard Hot 100, mặc dù thứ hạng đã giảm 2 bậc xuống vị trí thứ 7, đây là tuần thứ 9 ca khúc này nằm trong Top 10 của BXH này. Trên các BXH toàn cầu Billboard Global 200 và Billboar Global (không kể thị trường Mỹ), Dynamite vẫn tiếp tục thống trị ở vị trí No,1.
Album phát hành cách đây 6 năm của BTS bỗng dưng lọt vào vị trí 12 của BXH Billboard 200 ảnh 4
BTS cũng sẽ phát hành album mới BE vào ngày 20/11 tới đây, và hiện các fan đã có thể đặt trước bản DE (Deluxe Edition). Trong album mới lần này, tất cả các thành viên của BTS đều tham gia vào các khâu sản xuất như: Sáng tác, thiết kế, làm nhạc và thậm chí cả thực hiện MV. Album đang được kỳ vọng sẽ tạo nên kỷ lục mới về số lượng đặt mua trước trong lịch sử. Cộng đồng ARMY trên khắp thế giới cũng đã lên những kế hoạch vô cùng hoành tráng để giúp idol của họ thực hiện được kỷ lục này.
Album phát hành cách đây 6 năm của BTS bỗng dưng lọt vào vị trí 12 của BXH Billboard 200 ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.