Album “thank you, next” phá đảo mọi BXH âm nhạc, ai cũng công nhận: “Đây là thời của Ariana Grande”!

Album “thank you, next” phá đảo mọi BXH âm nhạc, ai cũng công nhận: “Đây là thời của Ariana Grande”!
HHT - Chỉ sau một ngày phát hành, album mới của Ariana Grande đã lập nên vô số kỷ lục mới.

Album thank u, next của Ariana Grande chính thức ra mắt vào ngày 8/2 và ngay lập tức làm mưa làm gió trên khắp các phương tiện truyền thông. Với sức nóng của single "dọn đường" thank u, next cho đến 7 rings và mới đây là break up with your girlfriend, i'm bored gây ra, nữ ca sĩ khiến dân cư mạng phải thốt lên một câu rằng: “Đây chính là thời của Ariana Grande”!

Album “thank you, next” phá đảo mọi BXH âm nhạc, ai cũng công nhận: “Đây là thời của Ariana Grande”! ảnh 1
Vừa ra mắt, album đã ngay lập tức làm mưa làm gió trên khắp các phương tiện truyền thông.

Thành tích đầu tiên phải kể đến chính là album đã đạt No.1 iTunes Mỹ nhanh nhất lịch sử âm nhạc với vỏn vẹn 5 phút (ngang với kỷ lục của Taylor Swift đã lập được trước đây), đạt No.1 iTunes tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trong chưa đầy 24h ra mắt, đồng thời tất cả các bài hát trong album đều nằm trong Top 25 iTunes US. thank u, next trở thành album của nữ được stream nhiều nhất trong lịch sử Spotify chỉ sau một ngày ra mắt.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Ariana Grande đã chính thức vượt qua Taylor Swift để sở hữu kênh YouTube của nữ nghệ sĩ có nhiều lượt đăng ký theo dõi nhất.

Album “thank you, next” phá đảo mọi BXH âm nhạc, ai cũng công nhận: “Đây là thời của Ariana Grande”! ảnh 2
Ariana Grande trở thành nữ nghệ sĩ có nhiều lượt đăng ký theo dõi kênh YouTube nhất.

Theo các chuyên gia phê bình đến từ trang Metacritic, thành công thank u, next đến từ phần giai điệu lẫn nội dung. Đồng thời họ cũng “hào phóng” đánh giá album 88 điểm và cho biết nữ ca sĩ đã thực sự trưởng thành thấy rõ của kể từ album Sweetener.

Album “thank you, next” phá đảo mọi BXH âm nhạc, ai cũng công nhận: “Đây là thời của Ariana Grande”! ảnh 3
thank u, next đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Ariana Grande.

Ariana Grande tiếp nối truyền thống của các ca sĩ - nhạc sĩ viết nên những tác phẩm, lấy cảm hứng sau những chuyện tình tan vỡ. Tất cả ca từ các bài hát của thank u, next đều mang một ý nghĩa thâm sâu: Sự đau đớn xen lẫn niềm hi vọng về một tình yêu, là một nỗi niềm thương nhớ dành cho người cũ đã khuất, và đôi khi còn là những tâm sự khi vượt qua những thị phi đầy sóng gió.

Không ngoa khi nói rằng album thank u, next đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Ariana Grande, album đã góp phần khẳng định cô nàng đang là một trong những siêu sao nhạc Pop hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm