Album tiếng Nhật đầu tiên của Black Pink chưa ra mắt đã bị phản ứng dữ dội

Album tiếng Nhật đầu tiên của Black Pink chưa ra mắt đã bị phản ứng dữ dội
HHT - Black Pink sắp phát hành một album mới mà chẳng có ca khúc nào mới, YG Ent định trêu đùa fan đúng không?

Mới đây, công ty YG Ent thông báo rằng album tiếng Nhật đầu tiên của Black Pink sẽ chính thức xuất xưởng vào ngày 5/12. Lẽ ra đây sẽ là một tin vui, nhưng các fan K-Pop lại chỉ trích YG Ent dữ dội.

Album tiếng Nhật đầu tiên của Black Pink chưa ra mắt đã bị phản ứng dữ dội ảnh 1

Lý do vì khi nhìn vào danh sách các ca khúc có mặt trong album này, dân tình té ngửa khi nhận ra đó chính là chín ca khúc mà Black Pink phát hành từ khi debut đến giờ, tuyệt nhiên không có một bài hát nào mới. Chín bài cũ sẽ được Black Pink thể hiện lại bằng tiếng Nhật, và YG Ent tự tin giới thiệu đây là album mới thì bị khán giả ném đá cũng phải.

Album tiếng Nhật đầu tiên của Black Pink chưa ra mắt đã bị phản ứng dữ dội ảnh 2

Thậm chí các fan của Black Pink còn phát hiện ra rằng có những ca khúc đã được YG Ent tung ra đến 12 lần, với nhiều phiên bản đĩa khác nhau. Cư dân mạng không giấu được thất vọng khi YG Ent xem ra quá tiết kiệm và lười biếng, không muốn đầu tư thêm mà chỉ chăm chăm bắt fan móc ví ra mua album mà thôi. Thậm chí đến một hai ca khúc mới tặng kèm đĩa này, YG Ent cũng tiết kiệm không làm luôn.

Album tiếng Nhật đầu tiên của Black Pink chưa ra mắt đã bị phản ứng dữ dội ảnh 3

Trong khi các nhóm nhạc đối thủ tung ca khúc mới liên tục, album tiếng Hàn hay tiếng Nhật đều có nội dung hoàn toàn khác nhau, cùng lắm chỉ chung một vài bài hit thì YG Ent bê nguyên toàn bài cũ sang thế này, làm sao các fan chấp nhận cho nổi. Không ít cư dân mạng cho rằng YG Ent quá coi thường khán giả, khi nghĩ rằng chỉ việc làm một bao bì mới cho đĩa, còn nội dung chẳng cần gì mới mà vẫn được chấp nhận.

Nếu YG Ent cứ tiếp tục làm việc một cách không có tâm như thế này, họ sẽ sớm bị các công ty khác qua mặt mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.