Album vật lý của AMEE có thiết kế đẹp không thua K-Pop, giá bán nghe qua còn “choáng” hơn

HHT - Như đã hứa với fan, sau khi ra mắt MV "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu", AMEE đã chính thức bật mí về album phòng thu đầu tay “dreAMEE”. 

Đến hiện tại, MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu của AMEE cũng cán mốc hơn 4,5 triệu view, giữ vị trí thứ #6 trên Tab thịnh hành YouTube. Đáp lại tình cảm của khán giả, những ngày vừa qua, cô nàng cũng liên tục “nhá hàng” hình ảnh và thông tin về dự án album dreAMEE

 Theo đó, album dreAMEE đánh dấu hành trình 1 năm ra mắt của cái tên AMEE. Cùng với hình tượng công chúa 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, âm nhạc mà AMEE và ê-kíp đưa vào album biểu trưng cho năng lượng tích cực trong tình yêu.

Album vật lý của AMEE có thiết kế đẹp không thua K-Pop, giá bán nghe qua còn “choáng” hơn ảnh 1
Album vật lý của AMEE có thiết kế đẹp không thua K-Pop, giá bán nghe qua còn “choáng” hơn ảnh 2 AMEE hoá "công chúa 4 mùa" trong album đầu tay
Album dreAMEE gồm 10 bài hát thuộc thể loại Pop. Trong số đó, 6 ca khúc đã được phát hành MV gồm: dreAMEE (intro của album), Anh Nhà Ở Đâu Thế, Đen Đá Không Đường, Trời Giấu Trời Mang Đi, Sao Anh Chưa Về Nhà và Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. 4 sáng tác mới còn lại gồm: Mama Boy, Ex’s Hate Me pt.2, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và G9 (outtro của album).

Đặc biệt, những ca khúc đã được phát hành sẽ được làm mới với phiên bản chỉ có trên CD. AMEE đã bật mí với khán giả về ca khúc Anh Nhà Ở Đâu Thế phiên bản solo. Riêng đoạn intro của album dreAMEE dẫn dắt khán giả trải qua vòng lặp 4 mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông rồi lại Xuân trong không gian thanh âm trong trẻo. 

 
Đoạn intro của album "dreAMEE"
Ngoài ra, thiết kế của album dreAMEE cũng được đánh giá cao bởi thiết kế chỉn chu, chất lượng. Full album bản cứng mang màu hồng pastel chủ đạo, được giới thiệu sẽ bao gồm nhiều ấn phẩm như: CD, photobook, photocard, polaroid, postcard, sticker và thư viết tay cảm ơn của AMEE. 
Đầu tư album vật lý ở V-Pop đã là một quyết định mạo hiểm nhưng ê-kíp của AMEE còn gây sốc hơn khi công bố giá bán của album đầu tay chỉ 280K. Nhiều Netizen cho rằng con số này thật sự gây choáng bởi thông thường giá bán các album vật lý có đầu tư quà tặng của nghệ sĩ Việt đã có giá hơn 500K. Một tài khoản MXH cho biết mức giá dễ chịu này sẽ khiến khán giả Việt thay đổi dần thói quen ủng hộ nghệ sĩ bằng việc mua album. 
Album vật lý của AMEE có thiết kế đẹp không thua K-Pop, giá bán nghe qua còn “choáng” hơn ảnh 3 Đính kèm album là các ấn phẩm như: photobook, photocard, polaroid, postcard, sticker và thư viết tay cảm ơn của AMEE
Nhiều fan K-Pop cực kỳ hào hứng với cấu trúc album giống các thần tượng xứ sở kim chi. Việc phát hành album dưới dạng vật lý cũng là cách để nghệ sĩ mang đến trải nghiệm chân thật hơn cho khán giả. Những ai sở hữu album sẽ có cơ hội "đập hộp" sản phẩm cũng như lưu giữ chúng như những vật phẩm mang tính kỉ niệm với thần tượng. 
Album vật lý của AMEE có thiết kế đẹp không thua K-Pop, giá bán nghe qua còn “choáng” hơn ảnh 4
Album vật lý của AMEE có thiết kế đẹp không thua K-Pop, giá bán nghe qua còn “choáng” hơn ảnh 5 Album "dreAMEE" của AMEE sẽ phát hành vào ngày 28/6/2020
Album vật lý của AMEE có thiết kế đẹp không thua K-Pop, giá bán nghe qua còn “choáng” hơn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm