Alec Benjamin công khai “thả thính” về việc đang lên kế hoạch hợp tác với Jimin (BTS)

Alec Benjamin công khai “thả thính” về việc đang lên kế hoạch hợp tác với Jimin (BTS)
HHT - Dường như sau khi Jimin dự buổi concert của Alec thì cả hai anh chàng này đã rất thân với nhau, và có lẽ ngày hợp tác của cả hai sẽ không còn bao xa nữa đâu.

Alec giải thích rằng anh ấy có 2 tháng nghỉ dài sắp tới. Trong thời gian đó, anh ấy dự định sẽ cho ra mắt một album mới và có sự kết hợp với các nghệ sĩ khác. “Tôi có kế hoạch sẽ hợp tác với KhalidJimin của BTS”, Alec nói.

Tháng trước, Alec vừa biết rằng Jimin rất thích âm nhạc của mình và chính bản thân anh đã mời Jimin đến dự concert cá nhân thông qua một tweet trên Twitter. Alec trả lời phỏng vấn: “Tôi mời anh ấy tham dự concert vì anh ấy đã tạo ra một playlist trên mạng gồm 12 bài hát trên đó và có tới 6 đến 7 bài hát là của tôi. Tôi cảm thấy bất ngờ khi biết rằng anh ấy là fan của tôi. Khi đang trên đường đáp máy bay xuống Hàn Quốc, tôi không có cách nào để liên lạc với Jimin, tôi chẳng có số điện thoại nữa nên tôi đã tweet cho BTS và mời anh ấy đến”.

Alec Benjamin công khai “thả thính” về việc đang lên kế hoạch hợp tác với Jimin (BTS) ảnh 1

Tuy nhiên, tweet ấy đã bị xóa đi vì lý do rất buồn cười. Quản lý của anh ấy đã liên lạc với Jimin ngay khi anh vừa tweet xong, xác nhận rằng Jimin sẽ đến buổi concert của Alec, và nếu tất cả các fan phát hiện ra thì nơi đó sẽ trở nên náo loạn mất. Alec thừa nhận rằng anh đã xóa tweet đó đi và gặp Jimin khi đến concert. Và từ lúc đó, hai người trở nên thân thiết hơn.

“Bây giờ chúng tôi dần thân thiết hơn và trò chuyện với nhau nhiều hơn, Jimin đã đề xuất rằng có lẽ cả hai nên hợp tác trong một bài hát”, Alec hào hứng chia sẻ.

Xem ra nếu Alec Jimin bắt tay nhau cùng tung ra một ca khúc trong tương lai thì cũng không có gì bất ngờ nhỉ. Chúng ta cùng chờ đến ngày đó nhé!

Đoạn video cuộc phỏng vấn của Alec Benjamin.

Theo allkpop
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm