Alexandra Matheson - mẫu nhí Việt 12 tuổi khoe nhan sắc lai độc đáo hiếm có

HHT - Giới mẫu thời trang Việt không còn xa lạ với cái tên Alexandra Matheson, tuy mới 12 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu nhan sắc ấn tượng và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ công chúng.
Alexandra Matheson - mẫu nhí Việt 12 tuổi khoe nhan sắc lai độc đáo hiếm có ảnh 1

Mới đây, Alexandra Matheson đã tung bộ ảnh thời trang khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa. Trong bộ ảnh cô bé khoe vẻ đẹp cá tính, thần thái cuốn hút.

Alexandra Matheson - mẫu nhí Việt 12 tuổi khoe nhan sắc lai độc đáo hiếm có ảnh 2

Alexandra Matheson chia sẻ: “Em rất cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho em, được sống với đam mê từ sớm nên em rất vui. Tuy nhiên, em còn phải học hỏi và trao dồi thêm rất nhiều, em hy vọng sẽ luôn được mọi người yêu thương”.

Alexandra Matheson - mẫu nhí Việt 12 tuổi khoe nhan sắc lai độc đáo hiếm có ảnh 3

Alexandra Matheson được đánh giá là thế hệ mẫu tương lai sáng giá của Việt Nam, khi hội tụ đủ các yếu tố để bước trên sàn catwalk và tạp chí thời trang.

Alexandra Matheson - mẫu nhí Việt 12 tuổi khoe nhan sắc lai độc đáo hiếm có ảnh 4

Tuy mới chỉ 12 tuổi nhưng với vẻ đẹp thu hút, kết hợp kinh nghiệm làm mẫu nhí nhiều năm, từng cử chỉ, từng động tác cho đến ánh mắt của Alexandra trước ống kính đều vô cùng ấn tượng.

Alexandra Matheson - mẫu nhí Việt 12 tuổi khoe nhan sắc lai độc đáo hiếm có ảnh 5

Ngoài kỹ năng trình diễn thời trang, Alexandra còn có năng khiếu vũ đạo, cô bé hiện đang là một trong những mẫu nhí đắt show nhất nhì làng thời trang Việt.

Alexandra Matheson - mẫu nhí Việt 12 tuổi khoe nhan sắc lai độc đáo hiếm có ảnh 6

Alexandra có bố là người New Zealand và mẹ người Việt Nam, cô bé từng tham gia cuộc thi “Hoa hậu nhí thế giới” tổ chức vào tháng 9/2018 tại Hy Lạp và xuất sắc dành được vị trí Á hậu 1.

Alexandra Matheson - mẫu nhí Việt 12 tuổi khoe nhan sắc lai độc đáo hiếm có ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm