Ali Hoàng Dương bất ngờ lên tiếng “xin đừng bỏ rơi mình” sau tin đồn nghỉ chơi Trúc Nhân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trấn Thành - Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương - Quang Trung là hội bạn thân “Cờ cá ngựa” nổi tiếng showbiz Việt. Trước đây, các nghệ sĩ này thường xuyên đi du lịch, xuất hiện chung trên các gameshow truyền hình, thậm chí diện đồ nhóm dự sự kiện.

Tuy nhiên, từ sau Tết nguyên đán 2021, các thành viên có vẻ ít gặp gỡ hẳn. Bên cạnh đó, tin đồn Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân "cạch mặt" nhau cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. 

Sau một thời gian im lặng, mới đây giọng ca Điều Cha Chưa Nói đã đăng tải một tâm thư dài, trong đó có đoạn gây chú ý:

"Thú thật có những đoạn mình muốn buông bỏ tình cảm dành cho cậu, buông hết mọi sự cố gắng và nỗ lực chạy theo lưng cậu từ trước đến nay. Mình biết khi mình nói ra câu chuyện này, cậu sẽ không trách mình, cậu vẫn sẽ bao dung và mỉm cười với mình".

Cuối tâm thư, Ali Hoàng Dương nhấn mạnh: "Cậu đối xử tốt với mình bao nhiêu, mình lại thấy chán ghét bản thân bấy nhiêu. Tha lỗi cho mình, xin đừng bỏ rơi mình".
Ali Hoàng Dương bất ngờ lên tiếng “xin đừng bỏ rơi mình” sau tin đồn nghỉ chơi Trúc Nhân? ảnh 1 Bài đăng của nam ca sĩ nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Netizen thắc mắc nhân vật “cậu” mà nam ca sĩ nhắc đến là ai, những chia sẻ này có liên quan đến tin đồn "nghỉ chơi Trúc Nhân" hay không. Tuy nhiên, nếu để ý người xem sẽ thấy chàng ca sĩ sinh năm 1996 đã khéo viết một góc trên Instagram Story là “Cảm ơn Alo” (Alo là tên fanclub của Ali Hoàng Dương). 

Ali Hoàng Dương bất ngờ lên tiếng “xin đừng bỏ rơi mình” sau tin đồn nghỉ chơi Trúc Nhân? ảnh 2 Nam ca sĩ đã khẳng định luôn đây là FC viết cho mình ở story sau đó.

Như vậy những gì thành viên nhóm "Cờ cá ngựa" đăng tải chỉ là tâm sự của một bạn fan, và anh cảm kích với tấm lòng của bạn mà chia sẻ lại toàn bộ bức tâm thư này lên trang cá nhân mà thôi. 

Ali Hoàng Dương bất ngờ lên tiếng “xin đừng bỏ rơi mình” sau tin đồn nghỉ chơi Trúc Nhân? ảnh 3 Bộ tứ thân thiết nay vướng tin đồn nghỉ chơi.
Ali Hoàng Dương bất ngờ lên tiếng “xin đừng bỏ rơi mình” sau tin đồn nghỉ chơi Trúc Nhân? ảnh 4 Trước đây, giọng ca "Đường Em Đi Anh Sẽ Đi Ngược Lại" rất thân thiết với Trúc Nhân. 

Ở sự kiện ra mắt bộ phim Bố Già của Trấn Thành mới đây, 4 thành viên nhóm "Cờ cá ngựa" đều có mặt nhưng Ali Hoàng Dương không đứng cùng giọng ca Bốn Chữ Lắm như thường thấy. Cả hai nghệ sĩ đều chưa có phản hồi chính thức nào trước tin đồn nghỉ chơi.

Ali Hoàng Dương bất ngờ lên tiếng “xin đừng bỏ rơi mình” sau tin đồn nghỉ chơi Trúc Nhân? ảnh 7 
Theo Ảnh: Chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm