Ali Hoàng Dương công khai đặt hàng ca khúc với Slim V trên sóng truyền hình

Ali Hoàng Dương công khai đặt hàng ca khúc với Slim V trên sóng truyền hình
HHT - Trong "Cuộc chiến mỹ vị" tập mới nhất, Ali Hoàng Dương và NSX âm nhạc Slim V đều có những trải nghiệm thú vị và có ngay một phi vụ làm ăn trên sóng truyền hình.

Trước khi đến với phần thi nấu ăn, hai host WillAn Nguy đã có khoảng thời gian trò chuyện về những dự định trong tương lại của hai khách mời. Đối với Slim V, thời gian gần đây anh liên tục đảm nhận vai trò giám khảo của nhiều gameshow truyền hình. “Có lẽ, thời gian tới Slim V sẽ cố gắng mang những ca khúc của mình đến với công chúng nhiều hơn vì vậy Slim V sẽ tập trung vào sáng tác nhạc” - NSX âm nhạc chia sẻ.

Ali Hoàng Dương công khai đặt hàng ca khúc với Slim V trên sóng truyền hình ảnh 1
 
Ali Hoàng Dương công khai đặt hàng ca khúc với Slim V trên sóng truyền hình ảnh 2

Bên cạnh đó, giọng ca gốc Phan Thiết - Ali Hoàng Dương cũng có một năm khá thành công khi mới đây anh vừa nhận được giải quán quân chương trình Giọng hát Việt 2017. Tuy vậy, trong năm 2018 anh vẫn muốn nỗ lực vượt qua bản thân và cố gắng tạo ra một bản hit bùng nổ ghi dấu ấn riêng trên thị trường nhạc Việt.

Ali Hoàng Dương công khai đặt hàng ca khúc với Slim V trên sóng truyền hình ảnh 3

Đến đây, Ali Hoàng Dương lập tức nắm bắt cơ hội và ngỏ ý muốn hợp tác cùng nhà sản xuất âm nhạc Slim V. “Hôm nay gặp được anh Slim V cũng là một cái duyên, mong rằng trong năm mới em có thể có được một bản nhac với anh” - Ali Hoàng Dương thuyết phục Slim V. Câu nói khiến 2 host chương trình “ngửi thấy mùi làm ăn” và cho rằng Ali Hoàng Dương đang đặt hàng ngay trên sóng truyền hình.

Ali Hoàng Dương công khai đặt hàng ca khúc với Slim V trên sóng truyền hình ảnh 4

Tìm mọi cách để Slim V đồng ý, Ali Hoàng Dương còn chắp tay năn nỉ Slim V hợp tác với mình: "Anh gật đầu dùm em cái” khiến mọi người trong gian bếp đều bật cười. Ngoài những câu chuyện về sự nghiệp, Ali Hoàng Dương Slim V còn chia sẻ về sở thích ăn uống của mình. Trong đó, Ali Hoàng Dương mang đến món đặc sản quê hương là mắm ruốc khiến Sĩ Toàn hoang mang, sợ hãi.

Ali Hoàng Dương công khai đặt hàng ca khúc với Slim V trên sóng truyền hình ảnh 5

Những tình tiết vui nhộn, thú vị của tập 3 Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ được phát sóng ngày 22/1/2018 lúc 20h30, tối thứ 2 trên kênh VTV3.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm