Ali Hoàng Dương đồng cảm với cầu thủ nhí khó khăn, tiết lộ từng phải thay gia đình trả nợ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn nghệ sĩ Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch, Mâu Thủy vừa cùng tham gia một chương trình truyền hình thể thao, hứa hẹn mang đến những trận đấu gay cấn cùng những câu chuyện ý nghĩa bên dàn "hậu duệ" của bóng đá Việt. 

Trong show về chủ đề bóng đá, 3 đội trưởng gồm ca sĩ ST Sơn Thạch, ca sĩ Ali Hoàng Dương, siêu mẫu Mâu Thủy sẽ đối đầu với nhau trong các thử thách. Mỗi đội gồm có 5 cầu thủ nhí đảm nhận các vị trí trên sân như tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ môn.

Các đội phải bảo vệ “quân số” trước phần loại trực tiếp căng thẳng bắt đầu từ tập 6. Tuy nhiên, chính những vị đội trưởng này buộc phải chọn ra ít nhất một thành viên của đội mình để bước vòng loại. Dưới sự đánh giá chuyên môn của HLV Nguyễn Minh Phương, ít nhất 1 cầu thủ nhí phải rời khỏi chương trình để tìm ra Top 10 cầu thủ nhí xuất sắc nhất.

Ali Hoàng Dương đồng cảm với cầu thủ nhí khó khăn, tiết lộ từng phải thay gia đình trả nợ ảnh 1

Team Mâu Thuỷ

Trong mỗi tập phát sóng, các chân sút nhí sẽ đối đầu với những đội bóng mạnh ở khu vực TP.HCM trong “Đội hình tiêu biểu” do các đội trưởng và HLV Nguyễn Minh Phương lựa chọn. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của đội bóng nghệ sĩ, vận động viên bóng đá nghệ thuật và sự góp mặt đặc biệt của một cầu thủ nổi tiếng Việt Nam.

Ali Hoàng Dương đồng cảm với cầu thủ nhí khó khăn, tiết lộ từng phải thay gia đình trả nợ ảnh 2

Team ST Sơn Thạch

Bên cạnh những tài năng trên sân cỏ, chương trình cũng chia sẻ đến khán giả những câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn của các cầu thủ nhí. Điển hình như cầu thủ nhí Lê Hữu Huy Hoàng (10 tuổi, TP.HCM) khiến 3 vị đội trưởng và MC Sam xúc động khi chia sẻ: “Mẹ con nhặt ve chai, ba con chạy xe ba gác để kiếm tiền cho con đi học đá bóng. Con hứa sau này trở thành cầu thủ nối tiếng để kiếm tiền trả nợ và mua nhà nuôi ba mẹ…

Để động viên Huy Hoàng, Ali Hoàng Dương chia sẻ, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng, gia đình anh cũng gặp rất nhiều khó khăn thiếu thốn: “Con trai à, nhà chú cũng từng mắc nợ. Nhưng đó sẽ là động lực cho mình cố gắng khi con lớn lên để thay đổi cuộc đời. Bởi vì chú cũng từng trả nợ cho gia đình của mình”.

Đồng cảm với hoàn cảnh của thủ môn nhí Huy Hoàng, MC Sam và ST Sơn Thạch đã quyết định trao tặng 20 triệu đồng cho cậu bé.

Ali Hoàng Dương đồng cảm với cầu thủ nhí khó khăn, tiết lộ từng phải thay gia đình trả nợ ảnh 3

Team Ali Hoàng Dương

Thí sinh Nông Văn Tiến (12 tuổi, TP.HCM) cũng khiến người xem đồng cảm với câu chuyện của mình. Theo lời kể của thủ môn nhí, từ khi 1 tuổi, cha đã rời bỏ hai mẹ con, em và mẹ phải nương tựa cùng nhau đến nay đã gần 11 năm. Mẹ em làm công nhân nuôi em và từ rất lâu đã không còn liên lạc với cha.

Trong chương trình, các cầu thủ nhí đã lần lượt phô diễn những tài năng cá nhân như tâng bóng gần 3000 cái, biểu diễn bóng với nhiều bộ phận trên cơ thể… để thuyết phục 3 vị đội trưởng là ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Mâu Thuỷ và HLV Nguyễn Minh Phương.

Ali Hoàng Dương đồng cảm với cầu thủ nhí khó khăn, tiết lộ từng phải thay gia đình trả nợ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm