Ali Hoàng Dương sở hữu bản hit của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương với giá 0 đồng

Ali Hoàng Dương sở hữu bản hit của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương với giá 0 đồng
HHT - "Giọng hát Việt" mùa thứ 4 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Ali Hoàng Dương của đội Thu Minh. Giọng ca trẻ này vừa tung ra ca khúc mới do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác mang tên "Let her go".

Let her go là sản phẩm thứ 2 mà Ali Hoàng Dương phát hành sau single đầu tay Chuyện hôm qua đó từng làm đốn tim nhiều khán giả hâm mộ. Tuy cuộc thi kết thúc không lâu nhưng anh chàng đã cho ra mắt hai ca khúc hoàn toàn mới.

Ali Hoàng Dương sở hữu bản hit của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương với giá 0 đồng ảnh 1

Nhạc phẩm lần này được Lưu Thiên Hương viết và dành tặng cho Ali Hoàng Dương trong đêm Chung kết 1 của Giọng Hát Việt. Ngay sau cuộc thi, Ali và nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã quyết định tung bản audio của ca khúc và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Cho đến thời điểm này, ca khúc nhận được hơn 4 triệu lượt nghe và nằm vị trí cao trong các bảng xếp hạng.

Ali Hoàng Dương sở hữu bản hit của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương với giá 0 đồng ảnh 2

Khi nhắc đến chủ nhân bản hit - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Ali Hoàng Dương đã dành nhiều tình cảm đặc biệt và xem đây là một mối lương duyên. Nam ca sĩ chia sẻ rằng cả hai rất hợp nhau về gu âm nhạc và chắc chắn sẽ hợp tác với nhau nhiều hơn trong thời gian tới. Đặc biệt, Ali Hoàng Dương đã sở hữu ca khúc này với giá... 0 đồng vì đây là món quà của nữ nhạc sĩ dàng tặng anh. 

Ali Hoàng Dương sở hữu bản hit của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương với giá 0 đồng ảnh 3

Bên cạnh đó, Ali Hoàng Dương cũng chia sẻ thêm: “Ca khúc muốn nhắn nhủ các bạn đang yêu đã yêu và sẽ yêu, đừng mãi tranh luận đúng sai, hãy nhường nhịn và lắng nghe nhau. Đừng để những chuyện như thế khiến bạn phải chia tay khi tình yêu vẫn còn đong đầy để rồi tiếc nuối một đời." 

Trước danh hiệu cao nhất từ cuộc thi Giọng Hát Việt, Ali Hoàng Dương không hề tỏ ra áp lực mà ngược lại anh còn rất hứng khởi. Ca khúc được xem như lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ và bên cạnh anh trong suốt chặng đường vừa qua. 

Ali Hoàng Dương sở hữu bản hit của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương với giá 0 đồng ảnh 4

Trong thời gian tới, Ali Hoàng Dương sẽ xây dựng hình ảnh một chàng ca sĩ năng động, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết. Trong tháng 7 này, anh sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm