Ấm lòng khi hàng loạt sao Việt đích thân đi cứu trợ người dân miền Trung mùa bão lũ

HHT - Nhiều nghệ sĩ Việt đích thân tìm đường ra miền Trung, hỗ trợ những người dân đang phải chịu cảnh ngập lụt nghiêm trọng. Hiện tại, tình trạng nước dâng cao và ngập sâu trên diện rộng đang khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.
Hòa Minzy góp phao cứu hộ và lương thực cho bà con Hà Tĩnh, Quảng Bình
Trên trang Facebook cá nhân, Hòa Minzy thông báo: "Hà Tĩnh, Quảng Bình ơi! Em tới đây rồi đồng bào mình ơi!!! Giờ Hoà đang tới khu vực Quảng Trạch - Ba Đồn trước ạ! Có rất nhiều áo phao để cứu hộ, có cháo tươi để cụ già - trẻ nhỏ ăn luôn không cần nước. Có bánh mì và nước suối cho người trẻ hơn. Có ai đang cần em tới thì hô hào để em tìm cách hỗ trợ ạ". 
Ấm lòng khi hàng loạt sao Việt đích thân đi cứu trợ người dân miền Trung mùa bão lũ ảnh 1
Ấm lòng khi hàng loạt sao Việt đích thân đi cứu trợ người dân miền Trung mùa bão lũ ảnh 2 Sau khi bài đăng được chia sẻ, nhiều khán giả đã bình luận chia sẻ những trường hợp rất cần đến sự hỗ trợ từ nữ nghệ sĩ.

Với tình hình ngập lụt vô cùng nghiêm trọng trên khắp các tuyến đường miền Trung, Hòa Minzy đã đăng bài hỏi mua ca nô để dễ dàng di chuyển. 

Ấm lòng khi hàng loạt sao Việt đích thân đi cứu trợ người dân miền Trung mùa bão lũ ảnh 3 Bài đăng lúc giữa đêm của Hòa Minzy.

Ái Phương và một số nghệ sĩ tham gia ủng hộ, cứu trợ Quảng Nam, Đà Nẵng

Nữ ca sĩ Ái Phương đã chia sẻ thông tin kêu gọi mọi người quyên góp của ít lòng nhiều, nhằm hỗ trợ người dân Miền Trung vượt qua lũ lụt. Cô cho biết mình và một số nghệ sĩ sẽ có chuyến đi ra miền Trung cứu trợ ở các nơi như Quảng Nam, Đà Nẵng.

Ấm lòng khi hàng loạt sao Việt đích thân đi cứu trợ người dân miền Trung mùa bão lũ ảnh 4

Ái Phương bày tỏ: "Như mọi người cũng thấy tình hình hiện tại, mọi đóng góp dù là hiện kim, hiện vật hay tinh thần đều vô cùng đáng quý. Thế nên có ít góp ít, có nhiều góp nhiều nhé mọi người. Bão có thể sẽ qua đi, nhưng công tác khắc phục sau đó cũng cần rất nhiều sự giúp đỡ."

Thủy Tiên tiếp tục hành trình cứu trợ tại Quảng Bình

Mới đây, Thủy Tiên đã cập nhật tình hình vô cùng khó khăn mà người dân Quảng Bình đang phải đối mặt. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Lần đầu đi thuyền cứu hộ, định đi từ thiện thành ra đi cứu hộ, định quyên góp từ thiện giờ thành xây nhà cộng đồng chống lũ, cảm ơn vì sự góp sức của mọi người.

Đêm nay tụi mình có thể ngủ, nhưng Quảng Bình thì không. Lần đầu tiên đi trên quốc lộ 1A mà tưởng mình đang ở giữa biển, sóng to gió lớn và mưa giông... Lạnh cóng tay chân, đến nơi người dân họ kêu cứu và run cầm cập vì lạnh.

Lần đầu tiên hiểu thấm cảm giác hoảng sợ tột độ của vùng lũ... mình phải niệm Phật suốt đường đi vì có lúc sóng đập ghê quá, kinh khủng quá. Đoạn về, sóng đỡ hơn một chút, nhưng mình vẫn ám ảnh quá... ám ảnh những gì mình đã chứng kiến tận mắt. Cùng cầu nguyện cho miền Trung bình yên trở lại".

 Đoạn clip được cô chia sẻ khiến khán giả không khỏi xót xa.
Ấm lòng khi hàng loạt sao Việt đích thân đi cứu trợ người dân miền Trung mùa bão lũ ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm