Ấm lòng trước thông điệp ngọt ngào mà NU’EST W muốn nói trong album cuối cùng

Ấm lòng trước thông điệp ngọt ngào mà NU’EST W muốn nói trong album cuối cùng
HHT - Thật sự là ai cũng muốn tan chảy trước tình cảm mà các chàng trai NU’EST dành cho nhau.

Không hẹn mà gặp, cả NU’EST WWanna One đều phát hành album cuối cùng vào tháng 11. Và ai cũng biết rằng hai nhóm nhạc này có một điểm chung: chàng trai Minhyun đẹp trai tài hoa.

Minhyun vốn là thành viên của NU'EST

Wanna One sẽ hoạt động đến hết năm 2018 là ngưng hoạt động, các thành viên ai về nhà nấy, Minhyun sẽ về lại với NU’EST. Đó cũng là điều mà nhóm NU’EST W mong đợi từ lâu. Khi bốn chàng trai còn lại lập ra nhóm nhỏ NU’EST W, họ đã chọn chữ W chính là Wait – đợi chờ, như muốn nói NU’EST W lúc nào cũng chờ ngày đoàn tụ với Minhyun.

Ấm lòng trước thông điệp ngọt ngào mà NU’EST W muốn nói trong album cuối cùng ảnh 2

Trong album cuối cùng, NU’EST W đã tung ra tấm ảnh quảng bá cực kỳ ý nghĩa. Bốn chàng trai mặc đồ rất đẹp, đứng xung quanh một chiếc ghế da. Thường thì các thành viên nhóm nhạc luôn phải là trung tâm bức ảnh, nhưng lần này thì chiếc ghế mới ở vị trí chính giữa. Và ai cũng biết chiếc ghế đó dành cho Minhyun, rằng cả bốn người đang dành sẵn cho Minhyun một vị trí, rằng Minhyun chính là mảnh ghép mà NU’EST đang còn thiếu.

Ấm lòng trước thông điệp ngọt ngào mà NU’EST W muốn nói trong album cuối cùng ảnh 3

Tình cảm mà NU’EST dành cho Minhyun, cách mà các chàng trai không ngừng nhắc đến Minhyun theo nhiều kiểu khác nhau đã khiến các fan vô cùng cảm động. Đã có không ít người phải tạm xa nhóm nhạc chính thức của mình để hoạt động cùng nhóm nhạc chiến thắng trong show sống còn, nhưng chắc chắn không có ai được thương nhớ nhiều như Minhyun rồi.

Và chỉ còn hơn một tháng nữa thôi, Minhyun sẽ trở lại cùng NU’EST, mảnh ghép bị thiếu đã được lấp đầy, để tạo thành NU’EST phiên bản hoàn chỉnh nhất.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".