Ấm lòng với những tình cảm đẹp của các EXO-L khi chung tay giúp đỡ cô bạn mắc bệnh hiểm nghèo

Ấm lòng với những tình cảm đẹp của các EXO-L khi chung tay giúp đỡ cô bạn mắc bệnh hiểm nghèo
HHT - Trong những ngày vừa qua, cộng đồng fan Việt của EXO (đặc biệt là các bạn fan của Chanyeol) đang truyền nhau câu chuyện cảm động về Quỳnh Giang, hiện đang học lớp 11A10 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM.

Quỳnh Giang không may bị mắc bệnh căn bênh u não quái ác khi vẫn còn ở lứa tuổi học trò ngây thơ. Không đủ sức chống chọi với việc điều trị bằng tia tử ngoại, ngay cả các bác sỹ cũng không còn phương án nào khác khả quan hơn, bạn hiện đã được gia đình đưa về nhà. Khối u hiện đã di căn lên đến xương sống, sự sống của Giang đang rất mong manh.

Ấm lòng với những tình cảm đẹp của các EXO-L khi chung tay giúp đỡ cô bạn mắc bệnh hiểm nghèo ảnh 1

Cô bạn đáng yêu Quỳnh Giang.

Được biết Quỳnh Giang là một cô bạn hiền lành, ngoan ngoãn, học giỏi và là một fan cứng của EXO, đặc biệt là Chanyeol. Cô bạn đang ở lứa tuổi đẹp đẽ của tuổi thanh xuân, không vì hâm mộ thần tượng mà làm ảnh hưởng đến việc học của bản thân. Thế nhưng Giang thật không may mắn khi phải đối chọi với căn bệnh hiểm nghèo mà chưa kịp hưởng những niềm vui trọn vẹn của cuộc sống.

Chắc cũng giống như vô vàn fan hâm mộ khác, Giang chắc cũng từng mơ ước được chạm tay vào những cuốn album của thần tượng, được tận mắt đứng trong biển người tại concert, tận mắt theo dõi thần tượng của mình trên sân khấu huyền ảo. Nhưng hiện giờ Giang chỉ còn có thể nghe và nhìn chứ không thể nói được nữa.

Các bạn ở trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) đã tổ chức một project để dành những lời chúc tốt đẹp đến Quỳnh Giang với slogan "Minh Khai luôn bên Giang". Ngoài ra, một người bạn của Giang đã gửi tin nhắn đến các fanpage của EXOChanyeol ở Việt Nam với mong muốn có thể gửi đến bạn những lời động viên, cổ vũ tinh thần từ những người bạn cùng fandom khắp cả nước, giúp Giang có thể mạnh mẽ hơn để vượt qua những khó khăn này.

Ngay sau đó, cộng đồng fan EXO đã lan truyền thông tin nhanh chóng và tạo hashtag riêng #PrayForQG, cùng tham gia project động viên Giang. Một số fan thậm chí dịch mẩu tin về Giang sang các tiếng Anh, Hàn,... để chia sẻ với bạn bè quốc tế, gửi cho Chanyeol trên Instagram,... Và thật bất ngờ, thông tin ấy trong phần comment trên fanpage của mẹ Chanyeol đã được phản hồi lại với lời chúc tốt đẹp đến Giang.

Sáng ngày 6/3, một số admin của [Yeol Best!] EXO - ChanYeol 's Vietnam Fanpage - fanpage lớn nhất của EXO Chanyeol tại Việt Nam đã trực tiếp mua quà đến động viên Quỳnh Giang.

Ấm lòng với những tình cảm đẹp của các EXO-L khi chung tay giúp đỡ cô bạn mắc bệnh hiểm nghèo ảnh 2

Admin nắm tay Giang động viên. Nguồn: [Yeol Best!] EXO - ChanYeol's Vietnam Fanpage.

Một món quà ý nghĩa đã được gửi đến Giang là album mùa Đông Sing For You của EXO. Nhận được món quà, em đã rất vui mừng và cảm động rơi nước mắt. Các admin còn kể chuyện về EXOChanyeol gần đây, cho Giang xem một số clip vì biết em đã một thời gian không được nhìn thấy thần tượng. Qua lời chia sẻ của fanpage trên Facebook, Quỳnh Giang đã mỉm cười rất tươi, đôi mắt ánh lên niềm hạnh phúc.

Ấm lòng với những tình cảm đẹp của các EXO-L khi chung tay giúp đỡ cô bạn mắc bệnh hiểm nghèo ảnh 3

Món quà dành cho Giang - album Sing For You (Chanyeol ver) - Nguồn: Facebook Max Nguyen.

Câu chuyện trên đã thật sự thể hiện tinh thần “We are one” trong cộng đồng EXO-L, khi trái tim hướng đến một người dù không quen biết nhưng mang trong tim tình yêu và đam mê giống nhau. Thật lòng cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Quỳnh Giang và gia đình, mong Giang sẽ luôn mạnh mẽ không bỏ cuộc để có thể tiếp tục sống và hy vọng.

THU HÀ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm