Âm nhạc Cống hiến 2017: Các nghệ sĩ trẻ tỏa sáng

Âm nhạc Cống hiến 2017: Các nghệ sĩ trẻ tỏa sáng
HHT - Trong lễ trao giải âm nhạc "Cống hiến" năm nay, các hạng mục giải thưởng đã "gọi tên" nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng như Khắc Hưng, Noo Phước Thịnh...

Đêm 25/4, lễ trao giải Cống hiến đã diễn ra thành công tại Nhà hát TP.HCM với sự tham gia biểu diễn của những ca sĩ hàng đầu thị trường hiện nay như: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Thùy Linh… Chương trình có rất nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng bởi đạo diễn Hoàng Trọng Thanh. Một đêm trao giải trang trọng nhưng ấm cúng để tôn vinh những thành quả âm nhạc và những nghệ sĩ đã miệt mài một năm lao động cống hiến cho nghệ thuật.

Âm nhạc Cống hiến 2017: Các nghệ sĩ trẻ tỏa sáng ảnh 1

Nhìn vào danh sách các đề cử và những người đoạt giải trong chương trình năm nay, chúng ta có thể thấy một lực lượng trẻ tài năng và khá đông đảo đang sẵn sàng kế tục thế hệ đàn anh đàn chị. Trong lễ trao giải này, có nhiều nghệ sĩ lần đầu lọt vào đề cử giải Cống hiến, gồm: Khắc Hưng, Đỗ Hiếu, Hoài Sa, Hoàng Thùy Linh, nhóm 365, Only C, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn, Lê Thiện Hiếu, Erik, Hoàng Rob, Đinh Hương, Nguyễn Thu Hằng, Đông Nhi,… Các nghệ sĩ mới có mặt ở 8/9 hạng mục: Nhà sản xuất, Music Video, Nghệ sĩ mới, Bài hát, Album, Chương trình, Ca sĩ và Nhạc sĩ của năm. 

Trong đó, ấn tượng nhất là nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Anh đã giành được cú đúp với hai giải thưởng: Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm. Từ một người thích cặm cụi trong bóng tối để “nghịch” âm thanh, giờ đây Khắc Hưng đã quyết tâm đi theo hướng nhạc sĩ - nhà sản xuất có bản sắc riêng. Khắc Hưng đã vượt qua những tên tuổi lớn như Hoài Sa, Hồng Kiên, Quốc Trung, Trần Mạnh Tuấn và cả những đồng nghiệp cùng lứa như Tiên Cookie, Đỗ Hiếu để trở thành một trong những cái tên nổi nhất của đêm trao giải Cống hiến lần thứ 12.

Âm nhạc Cống hiến 2017: Các nghệ sĩ trẻ tỏa sáng ảnh 2

Ca sĩ Noo Phước Thịnh không giấu nổi niềm hạnh phúc khi anh nhận giải thưởng Ca sĩ của năm, hạng mục được xem là rất nhiều người mong đợi. Anh bộc bạch: “Thật sự cho dù có trong đề cử nhưng tôi hoàn toàn không dám nghĩ mình sẽ đoạt giải Ca sĩ của năm bởi đó là điều quá sức tưởng tượng. Tôi biết giải Cống hiến từ rất lâu và thấy rằng giải này luôn đề cao những giá trị âm nhạc. Giải thưởng hôm nay là sự ghi nhận hết sức quý báu với con đường âm nhạc của tôi và tôi chắc chắn sẽ lại tiếp tục hết mình trong âm nhạc để mang đến những sản phẩm chất lượng cho công chúng và giới chuyên môn”. 

Âm nhạc Cống hiến 2017: Các nghệ sĩ trẻ tỏa sáng ảnh 3

Các hạng mục giải thưởng còn lại cũng "gọi tên" những nghệ sĩ trẻ xuất sắc: Nghệ sĩ mới của năm - Hoàng Rob, Bài hát của năm - Ông bà anh (Lê Thiện Hiếu), Album của năm - Bản nguyên, Music video của năm - Bống bống bang bang. Ngoài ra, chương trình Sing my song được trao giải Chuỗi chương trình của năm và giải Chương trình của năm thuộc về Đôi bàn tay thắp lửa.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm