Amber (f(x)) làm hẳn một vlog đáp trả khi anti-fan công kích quá nhiều

Amber (f(x)) làm hẳn một vlog đáp trả khi anti-fan công kích quá nhiều
HHT - Amber (f(x)) là nữ idol hiếm hoi đi theo hình tượng tomboy nên thường xuyên bị các anti fan châm chọc, công kích. Amber thường xuyên đáp trả rất mạnh mẽ, và mới đây cô còn làm hẳn vlog để gửi lời nhắn đến anti fan.

Tuy debut đã nhiều năm, nhưng Amber luôn gặp rắc rối vì vẻ ngoài quá nam tính của mình. Cô thường xuyên bị anti fan chế giễu vì là con gái mà nhìn giống hệt một chàng trai.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mới đây, Amber đã thực hiện một vlog với tiêu đề Where is my chest? (Ngực của tôi đâu rồi) để đáp trả những câu hỏi vô cùng bất lịch sự mà các anti fan liên tục gửi cho mình. Cách trả lời của Amber hết sức thông minh và hài hước khi cô cùng một chàng hàng xóm đi khắp nơi để tìm ngực của mình, vì nhiều kẻ ác ý cứ hỏi nó ở đâu.

Amber (f(x)) làm hẳn một vlog đáp trả khi anti-fan công kích quá nhiều ảnh 1

Đến khi tìm khắp nơi mà không thấy, Amber hỏi lại “Vậy các bạn đã kiểm tra dưới áo của mình chưa thế?”. Các fan của Amber vô cùng thích thú khi thấy cô luôn mạnh mẽ đối đầu với anti fan chứ không chấp nhận giữ yên lặng, để người khác ngày càng lấn lướt.

Amber (f(x)) làm hẳn một vlog đáp trả khi anti-fan công kích quá nhiều ảnh 2

Amber đã từng viết một tâm thư rất chân thành gửi đến mọi người, kêu gọi các anti fan ngừng phán xét người khác qua ngoại hình, hãy luôn sống thật với chính mình, luôn sống tích cực và vui vẻ. Nhưng xem ra tâm sự ấy của Amber vẫn không thay đổi được anti fan.

Amber (f(x)) làm hẳn một vlog đáp trả khi anti-fan công kích quá nhiều ảnh 3

Không chỉ riêng Amber, mà các nghệ sĩ khác cùng công ty SM Ent cũng không ngại bảo vệ cô trước những lời chỉ trích về ngoại hình. Còn nhớ có lần Amber cùng Irene (Red Velvet) đi dự tuần lễ thời trang New York, khoe ảnh chụp chung lên mạng và có người nhảy vào bình luận rằng Amber trông giống hệt con trai. Ngay sau đó, Irene đáp trả ngay rằng “Amber còn tuyệt hơn mọi chàng trai khác trên thế giới”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm