Amber (f(x)) thẳng thắn chia sẻ về những bình luận tiêu cực với ngoại hình của mình

 Amber (f(x)) thẳng thắn chia sẻ về những bình luận tiêu cực với ngoại hình của mình
HHT - Mới đây, Amber (f(x)) đã có cuộc trò chuyện với kênh BBC Asia để nói về video mà ở đó, cô đã trả lời những nhận xét tiêu cực về vẻ ngoài của mình.

Vào tháng 10, Amber đã đăng tải lên kênh YouTube của mình một video có tiêu đề Where is my chest?. Trong video, cô đã cùng một người bạn chạy khắp nơi trong nỗ lực tìm kiếm “ngực của mình”. Đồng thời, Amber cũng đã hài hước đáp trả những nhận xét tiêu cực về ngoại hình của cô. Đến thời điểm này, đoạn video đã thu được gần 2 triệu lượt xem.

Vào ngày 14/12, Amber đã có cuộc trò chuyện với kênh truyền hình BBC Asia. Tại đó, cô chia sẻ rằng: “Tôi đã trải qua rất nhiều những bình luận như vậy. Thật khó khăn khi đọc chúng. Tôi nghĩ rằng con người chúng ta đang quá khắc nghiệt với nhau. Chúng ta chỉ muốn đánh giá lẫn nhau dựa trên vẻ bề ngoài mà thôi”.

 Amber (f(x)) thẳng thắn chia sẻ về những bình luận tiêu cực với ngoại hình của mình ảnh 1

Amber cũng lên tiếng rằng cô cảm thấy cần phải nói gì đó về vấn đề này. Amber thừa nhận trước đây bản thân đã cố gắng thích ứng với việc những gì mà mọi người muốn cô làm, nhưng lại cảm thấy mệt mỏi. Amber còn cho biết sau khi tạo video, cô nhận thấy có nhiều người đồng cảm với trải nghiệm của mình.

 Amber (f(x)) thẳng thắn chia sẻ về những bình luận tiêu cực với ngoại hình của mình ảnh 2

Amber là một trong những nữ thần tượng K-Pop hay gặp rắc rối vì vẻ ngoài tomboy của mình. Cô thường phải nhận những bình luận tiêu cực từ các anti–fan vì là con gái mà nhìn giống hệt một chàng trai.

LANA PHAN

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm