Amber nổi giận khi cư dân mạng gọi f(x) là “những kẻ thất nghiệp”?

Amber nổi giận khi cư dân mạng gọi f(x) là “những kẻ thất nghiệp”?
HHT - Amber đã lên tiếng đáp trả lại những bình luận ác ý về cô và f(x).

Được biết, kể từ sau khi phát hành album tiếng Nhật 4 Walls/COWBOY vào tháng 11/2016, người hâm mộ không còn được nhìn thấy f(x) xuất hiện trên sân khấu cùng nhau nữa.

Amber nổi giận khi cư dân mạng gọi f(x) là “những kẻ thất nghiệp”? ảnh 1

Một vài fan của họ đã tỏ ra bức xúc và thất vọng vì điều này. Họ đã để lại những bình luận ác ý trên TwitterInstagram.

Amber nổi giận khi cư dân mạng gọi f(x) là “những kẻ thất nghiệp”? ảnh 2

“Tôi cho rằng f(x) là những kẻ thất nghiệp.”

Amber nổi giận khi cư dân mạng gọi f(x) là “những kẻ thất nghiệp”? ảnh 3

“Cô và f(x) đều là những kẻ vô dụng.”

Người này cho rằng SM Entertainment là những kẻ "rác rưởi", không bao giờ chịu lắng nghe nguyện vọng của các fan và họ đã để cho các MeU (người hâm mộ f(x)) phải chờ đợi quá lâu rồi. Cộng đồng người hâm mộ f(x) đã liên tục để những hashtag nhằm hy vọng một ngày các cô gái f(x) sẽ cùng nhau quay trở lại sân khấu nhưng dường như điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Họ không muốn f(x) nối gót 2NE1 mà tan rã nhanh chóng như vậy.

Amber đã mau chóng trả lời những bình luận thẳng thắn của người hâm mộ, cô đã xin lỗi và mong muốn người hâm mộ hiểu rằng f(x) vẫn đang chăm chỉ và nỗ lực hết mình.

“Xin chào, tôi đã đọc hết những bình luận của các bạn. Tôi chỉ có thể nói lời xin lỗi các bạn mà thôi. Hơn bất cứ ai khác, tôi và các thành viên trong nhóm đều mong muốn làm những điều tốt nhất cho MeU và những người luôn ủng hộ chúng tôi. Nhưng các bạn có biết rằng việc sản xuất album, làm marketing, lên kế hoạch cho tour diễn đều là những chiến lược vô cùng to lớn mà chúng tôi không thể tự mình làm hết được. Vì vậy, tôi muốn các bạn hiểu rằng việc thực hiện một dự án là cả một quá trình phức tạp. Mặc dù những lời tôi nói nghe giống như cái cớ biện minh nhưng tôi luôn hy vọng các bạn sẽ  thông cảm cho chúng tôi.”

Amber nổi giận khi cư dân mạng gọi f(x) là “những kẻ thất nghiệp”? ảnh 4

Amber nhấn mạnh thêm: “Nếu những kẻ ghét chúng tôi muốn gọi chúng tôi là đồ thất nghiệp thì tốt thôi nếu điều đó làm họ vui. Nhưng nếu như các bạn nhìn vào các hoạt động xã hội, lịch trình riêng của tôi và các thành viên thì các bạn sẽ thấy chúng tôi vẫn luôn tích cực. Chúng tôi luôn cố gắng làm mọi thứ cho các fan của mình ngay cả khi chúng tôi làm những công việc khác nhau. Đối với chúng tôi, f(x) không chỉ là âm nhạc và công việc mà đó còn là tình bạn, tình chị em thắm thiết. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình vì MeU. Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn.”

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng ủng hộ và bảo vệ f(x).

Amber nổi giận khi cư dân mạng gọi f(x) là “những kẻ thất nghiệp”? ảnh 5

Amber đang thực sự bận tâm về điều này, hãy ngừng nói linh tinh khi không hiểu gì về các cô gái của chúng tôi.”

Amber nổi giận khi cư dân mạng gọi f(x) là “những kẻ thất nghiệp”? ảnh 6

“Mọi người thực sự nghĩ rằng f(x) thất nghiệp khi mà Victoria đang là con cá kiếm của SM sao?”

Hy vọng rằng các fan sẽ tiếp tục ủng hộ từng thành viên f(x) và sự nghiệp solo thành công của họ và mong rằng f(x) sẽ sớm đoàn tụ và quay trở lại sân khấu chung.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.