AMEE "cân" hết dàn công chúa cổ tích trong MV mới "Sao anh chưa về nhà"

AMEE "cân" hết dàn công chúa cổ tích trong MV mới "Sao anh chưa về nhà"
HHT - Sau loạt hình ảnh quảng bá cũng như teaser được tung ra, cô nàng AMEE đã chính thức ra mắt sản phẩm MV mới nhất mang tên "Sao anh chưa về nhà".

Câu chuyện trong MV mở ra trong một tòa lâu đài nguy nga miền cổ tích năm 2020, có nàng công chúa AMEE và chàng hoàng tử Yura Po sống hạnh phúc bên nhau. Trong một lần rời lâu đài đi rừng, lúc dừng chân bên suối nhỏ, hoàng tư vô tình đã bị thổ dân bẫy và bắt sống. Nàng công chúa ở nhà sốt ruột hết đứng lại ngồi, hết múa may xoay vòng lại trang điểm soi gương, trông ngóng hoàng tử không yên. Nàng gọi gương thần định vị và hiểu lầm chàng đang ở cùng các cô gái khác, chới với gọi hội chị em bạn dì thân thiết đến tư vấn.

AMEE "cân" hết dàn công chúa cổ tích trong MV mới "Sao anh chưa về nhà" ảnh 1

AMEE "cân" hết dàn công chúa cổ tích trong MV mới "Sao anh chưa về nhà" ảnh 2

Quanh bàn tiệc trà chiều, 3 nàng công chúa: Hậu Hoàng – công chúa Trung Hoa, Elly – công chúa Bắc Cực và Adela – công chúa Ả Rập suy diễn đủ mọi tình huống hoàng tử đang vui chơi phong lưu khiến AMEE càng thêm đau khổ. Bữa tối lãng mạn mà AMEE đợi chờ biến thành… toi mạng. Nàng giận dữ điên cuồng, đập phá đồ đạc, rạch tranh chân dung hoàng tử, khóc lóc rũ rượi. Hoàng tử lúc này hóa ra đang lao đao vượt hiểm nguy để về với nàng cho kịp giờ hẹn, chỉ về trễ một xíu thôi mà công chúa ngọt ngào đáng yêu ở nhà đã… mọc sừng, hóa thành ác quỷ.

AMEE "cân" hết dàn công chúa cổ tích trong MV mới "Sao anh chưa về nhà" ảnh 3

AMEE "cân" hết dàn công chúa cổ tích trong MV mới "Sao anh chưa về nhà" ảnh 4 
MV được xây dựng bởi đạo diễn Nhu Đặng, cùng với kịch bản được viết bởi biên kịch “drama” Minh Châu. Mặc dù được đặt trong bối cảnh cổ tích nhưng câu chuyện và thông điệp lại hiện đại mà chắc chắn các đôi yêu nhau đều có thể thấy mình ở trong đó. Chính là tâm lý đa nghi và óc suy diễn đáng sợ của hội bạn gái khi bạn trai vắng mặt đáng sợ thế nào, và càng đáng sợ hơn khi có sự bàn tán của các chị em: “1 cây làm chẳng nên ngon, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao”. Đây là bài hát hoàn toàn thích hợp để triệu hồi người yêu vừa ngọt ngào vừa thâm thúy trong thời gian tới.

Bài hát được chắp bút và sản xuất bởi nhạc sĩ Lyly, Hứa Kim TuyềnTDK. Nội dung bài hát là tiếng lòng của những ai đang chờ đợi ngóng trông người yêu, đánh trúng tâm lý những cô gái suốt ngày phải đợi người yêu đi chơi về khuya. Với câu từ dễ nhớ, dễ thuộc, đoạn điêp khúc “Vui thôi đừng vui quá còn về với em” được nhiều người dự đoán sẽ nhanh chóng tạo nên xu hướng mới trong thời gian tới. Riêng lời rap của Ricky Star ngược lại là lời chàng trai than vãn việc bạn gái khó hiểu khó chiều quá đáng lắm nhưng vẫn vâng lời ngoan ngoãn lao như tên lửa về bởi vì "đẹp có quyền".

AMEE "cân" hết dàn công chúa cổ tích trong MV mới "Sao anh chưa về nhà" ảnh 5 AMEE "cân" hết dàn công chúa cổ tích trong MV mới "Sao anh chưa về nhà" ảnh 6

MV Sao Anh Chưa về Nhà là sản phẩm mở đường, khởi động cho album đầu tay trong sự nghiệp sẽ lên kệ vào cuối tháng này 29/3 của AMEE.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm