AMEE đứng đầu, cạnh tranh với K-ICM & Jack, Hương Giang trên danh sách đề cử "ZMA 2019"

AMEE đứng đầu, cạnh tranh với K-ICM & Jack, Hương Giang trên danh sách đề cử "ZMA 2019"
HHT - Tại top 10 "ZMA 2019", tân binh AMEE vượt mặt K-ICM & Jack, Đạt G để dẫn đầu với 5 đề cử.

Danh sách đề cử top 10 Zing Music Awards (ZMA) đã được công bố sau khi kết thúc vòng bình chọn của top 20. Cục diện bảng đề cử top 10 có sự biến động đáng kể so với vòng trước.

Ở vòng bình chọn của top 20, K-ICM & Jack cùng Đạt G thống lĩnh với 7 đề cử. Xếp thứ hai là AMEE với 6 đề cử. Nhưng sau khi công bố top 10, chủ nhân bản hit Anh nhà ở đâu thế đã soán ngôi vương của K-ICM & Jack, Đạt G để đứng đầu với 5 đề cử. AMEE ghi danh trong các hạng mục: Phát hiện của năm, Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Ca khúc R&B/Soul được yêu thích (Đen đá không đường, Anh đánh rơi người yêu này), Ca khúc nhạc phim được yêu thích (Anh đánh rơi người yêu này). Bên cạnh đó, việc tân binh AMEE cùng K-ICM & Jack thay phiên nhau thống trị danh sách đề cử ZMA cũng phản ánh rõ nét xu hướng các giọng ca mới lên ngôi trong năm nay.

AMEE đứng đầu, cạnh tranh với K-ICM & Jack, Hương Giang trên danh sách đề cử "ZMA 2019" ảnh 1

Đứng thứ hai hiện tại là nhóm nghệ sĩ sở hữu 4 đề cử: Đạt G, Erik, Hương Giang, K-ICM & Jack. Sau khi vụt mất 2 đề cử, Đạt G cùng K-ICM & Jack rơi xuống vị trí thứ hai. Tuy nhiên, đây là 3 cái tên được đánh giá khá mạnh khi liên tiếp 2 vòng giữ vững vị trí top đầu đề cử. Sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, không ngạc nhiên khi ErikHương Giang giữ nguyên 4 đề cử từ top 20. Trong năm, cả hai “làm mưa làm gió” với các bản hit trăm triệu lượt nghe trên Zing MP3 và vươn đến top đầu: Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik), Anh đang ở đâu đấy anh, Em đã thấy anh cùng người ấy, Anh ta bỏ em rồi, Em hơi mệt với bạn thân anh (Hương Giang).

AMEE đứng đầu, cạnh tranh với K-ICM & Jack, Hương Giang trên danh sách đề cử "ZMA 2019" ảnh 2

Xếp thứ ba là nhóm nghệ sĩ 3 đề cử gồm: Chi Pu, Đức Phúc, Lou Hoàng, Min, Quân A.P. Nhóm 2 đề cử gọi tên Da LAB, Han Sara, Hương Ly, Karik, Kha, Mr Siro, Obito, Phương Ly, Tóc Tiên. Đáng chú ý, bên cạnh những tên tuổi kỳ cựu đã hoạt động nhiều năm, trong nhóm 2 và 3 đề cử có Quân A.P, Hương Ly, Kha, Obito. Đây là các tân binh chỉ vừa ra mắt trong năm nhưng đã gây được tiếng vang trên thị trường nhạc Việt. Họ cũng là các ứng viên sáng giá trong hạng mục Phát hiện của năm - giải thưởng quan trọng nhất của ZMA 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm